Điện thoại báo “Chỉ cuộc gọi khẩn cấp” khắc phục như thế nào?

Điện thoại báo “Chỉ cuộc gọi khẩn cấp” khắc phục như thế nào? Đây là lỗi thường gặp ở nhiều thuê bao của hầu hết các mạng, không chỉ có ở nhà mạng Mobifone. Vấn đề này xảy ra có thể do lỗi của sim, lỗi mạng, hoặc máy quý khách bị lỗi. Mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục hiển thị “chỉ cuộc gọi khẩn cấp” khác nhau.

» Tìm hiểu ngay: Mạng Mobifone bị mất sóng hôm nay phải làm sao?

Không chỉ quý khách hàng mất thời gian, ngay bây giờ Mobifone.net.vn sẽ hướng dẫn quý khách từng trường hợp khắc phục vấn đề báo lỗi “Chỉ cuộc gọi khẩn cấp trên sim Mobifone”

Điện thoại báo chỉ cuộc gọi khẩn cấp là lỗi gì?Hướng dẫn khắc phục lỗi chỉ cuộc gọi khẩn cấp trên sim Mobifone

Nguyên nhân xảy ra lỗi chỉ cuộc gọi khẩn cấp

Nếu đang dùng điện thoại bỗng nhiên nhận được thông báo chỉ cuộc gọi khẩn cấp trên sim thì có thể là do những nguyên nhân như sau:

Do sim Mobifone bị lỗi

Sim trong quá trình sử dụng có thể bị hỏng, bị lỗi nhưng quý khách hàng không để ý. Thông thường nếu sim bị lỗi, sim Mobifone sẽ bị mất sóng và không báo chỉ cuộc gọi khẩn cấp.

Song song đó, trong trường hợp người dùng bị mất điện thoại và báo mất sim đến tổng đài Mobifone nhà mạng sẽ khóa sim nhanh chóng và thông báo chỉ cuộc gọi khẩn cấp.

» Tin liên quan: Cách làm lại sim Mobifone bị mất đúng quy định 

Do mạng Mobifone đang gặp lỗi

Đôi lúc, tình trạng mạng Mobifone kết nối sẽ bị chập chờn dẫn đến sim không có sóng và báo cuộc gọi khẩn cấp trên màn hình điện thoại. Lúc này, quý khách không thể gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký dịch vụ 4G Mobifone

Do thiết bị đang dùng có vấn đề

Khi cài đặt quá nhiều ứng dụng trên điện thoại có thể dẫn đến vấn đề xung đột ứng dụng gây ra lỗi kết nối sim không thành công. Hoặc có những trường hợp khe sim trên thiết bị hư hỏng, rỉ sét dẫn đến thông báo chỉ cuộc gọi khẩn cấp.

Cách khắc phục sim bị lỗi chỉ cuộc gọi khẩn cấp Mobifone

Để khắc phục lỗi sim Mobifone chỉ cuộc gọi khẩn cấp quý khách hàng tiến hành theo các cách như sau:

Khởi động lại điện thoại đang dùng

Quý khách hàng hãy thử tắt nguồn điện thoại và sau đó mở thiết bị lên để kiểm tra cột sóng kết nối sim trên điện thoại đã xuất hiện hay chưa nhé. Đây là cách đơn giản nhất để quý khách hàng khắc phục lỗi chỉ cuộc gọi khẩn cấp trên sim.

Gỡ các ứng dụng không cần thiết gây xung đột

Quý khách hàng hãy kiểm tra xem những ứng dụng nào không cần thiết trên điện thoại và gỡ bỏ ứng dụng ra khỏi điện thoại để xóa lỗi xung đột ứng dụng. Việc gỡ bỏ ứng dụng khá nhanh nên quý khách hãy thử kiểm tra lại toàn bộ các ứng dụng đang dùng nhé.

Cập nhật hệ điều hành mới cho điện thoại

Hệ điều hành cũ có thể là nguyên nhân dẫn đến “chỉ cuộc gọi khẩn cấp” trên sim Mobifone khiến cho thiết bị không thể nhận sim. Quý khách hàng hãy vào phần cập nhật hệ điều hành để nâng cấp và thoát lỗi đang gặp.

Gọi đến tổng đài Mobifone để được kiểm tra nhanh chóng

Quý khách hàng hãy gọi đến tổng đài Mobifone số 18001090 nhờ tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra tình trạng sim Mobi đang dùng có bị lỗi hay không. Nếu bị lỗi quý khách sẽ được thông báo chi tiết và chờ nhà mạng xử lý trong giây lát.

» Đừng bỏ qua: Cách khắc phục lỗi sim Mobifone không gửi được tin nhắn cực nhanh 

Vừa rồi là thông tin hướng dẫn về cách khắc phục điện thoại báo “Chỉ cuộc gọi khẩn cấp” mong rằng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng giải quyết nhanh vấn đề đang gặp phải nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone