DQ là số điện thoại gì? Làm sao để chặn số DQ nhanh nhất?

Số điện thoại DQ là số gì? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng trong thời gian qua khi thường xuyên bị làm phiền bởi các cuộc gọi có hiển thị DQ, cung cấp các thông tin không liên quan như hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp, sim sẽ bị khóa sau 2 tiếng yêu cầu cung cấp thông tin, báo quý khách vi phạm lỗi… yêu cầu đóng phạt. 

» Thông tin thêm: Tổng Đài 8989 Có Phải Lừa Đảo Không?

Để hiểu rõ hơn về số điện thoại có tên hiển thị DQ là gì thì quý khách hàng hãy dành chút thời gian cùng Mobifone.net.vn xem ngay nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Số điện thoại DQ là số gì?Số điện thoại DQ là số của đơn vị tài chính FE Credit

Số điện thoại DQ là số gì? 

Số điện thoại DQ là số của đơn vị tài chính Fe Credit, số điện thoại này gọi đến để tư vấn các khoảng vay, hỗ trợ vay tiền, làm thủ tục hồ sơ vay, cho vay với lãi suất thấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác…. 

Theo thông tin phản ánh từ phía người dùng, số điện thoại DQ gọi đến với nhiều số khác nhau nhưng cùng 1 tên hiển thị. Hiển thị cùng 1 tên là do đơn vị DQ đã đăng ký tên Brandname với nhà mạng và khi gọi đến khách hàng sẽ hiển thị tên DQ thay vì chỉ hiển số điện thoại như thông thường. 

» Xem ngay: Tổng đài 9011 là tổng đài gì?

Cuộc gọi DQ có phải lừa đảo không? 

Thực chất, cuộc gọi từ số điện thoại này không thể khẳng định là thông tin lừa đảo vì số điện thoại có tên hiển thị DQ đã đăng ký thông tin đầy đủ với nhà mạng. 

Tuy nhiên, nếu quý khách không có nhu cầu vay vốn từ đơn vị tài chính FE thì có thể tắt máy hoặc chặn số để tránh bị làm phiền nhé. 

Làm thế nào để chặn các cuộc gọi từ số điện thoại DQ? 

Để không bị làm phiền bởi các cuộc gọi tư vấn vay tiền từ số điện thoại có tên hiển thị là DQ thì quý khách hàng có thể áp dụng các cách như sau: 

  • Cách 1. Chặn số bằng tính năng chặn trực tiếp có trên điện thoại. 
  • Cách 2. Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi cho sim Mobifone, soạn tin MO CB gửi về 9084 sau đó thêm số điện thoại DQ vào danh sách đen để chặn số vào những lần sau. 
  • Cách 3. Báo cáo cuộc gọi lừa đảo bằng cách gọi đến tổng đài hỗ trợ của Bộ Thông tin và Truyền Thông số 156 sau đó làm theo hướng dẫn từ hệ thống. 
  • Cách 4. Gọi đến tổng đài Mobifone, nhờ nhân viên tổng dài hỗ trợ chặn trực tiếp trên hệ thống. 

» Nên xem: KP là số điện thoại gì?

Mong rằng thông qua đôi dòng chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ về DQ là số điện thoại gì và chủ động trong việc có nên nghe máy từ số điện thoại này hay không nhé. Đừng quên thường xuyên truy cập vào Mobifone.net.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone