HDH là số điện thoại gì? HDH có phải là số điện thoại lừa đảo không?

Số điện thoại HDH là một trong những số điện thoại gây nhiều tranh cãi và thắc mắc trong thời gian gần đây. Nhiều người tỏ ra lo lắng và băn khoăn, liệu có phải là cuộc gọi lừa đảo hay không? Vì vậy, việc cẩn trọng và thận trọng khi nhận cuộc gọi từ số điện thoại HDH là điều rất cần thiết.

» Xem ngay: Đầu số 059 là mạng gì? Có phải là đầu số lừa đảo không?

Hiện nay, tình trạng lừa đảo qua số điện thoại đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng và phổ biến trong xã hội. Chỉ cần một sơ suất nhỏ, quý khách hàng có thể dễ dàng trở thành con mồi của những kẻ lừa đảo tinh vi. Và số điện thoại HDH cũng là một trong những số điện thoại đông đảo khách hàng nghi ngờ. Và trong nội dung bài viết dưới đây hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về số điện thoại này nhé.

HDH là số điện thoại gì? HDH có phải là lừa đảo?
HDH là số điện thoại gì? HDH có phải là lừa đảo?

HDH là số điện thoại gì?

Hiện nay, vẫn chưa có thông tin chính xác về số điện thoại HDH là số điện thoại gì. Tuy nhiên, theo những thông tin ban đầu, HDH là một thương hiệu đã được đăng ký bởi một nhà mạng để hiển thị khi có cuộc gọi đến và tránh bị người dùng báo cáo là cuộc gọi spam.

Mặc dù vậy nhưng theo phản ánh từ người dùng, số điện thoại HDH thường xuyên gọi đến với mục đích quảng cáo hoặc cung cấp các thông tin không liên quan đến nhu cầu hiện tại của người dùng.

Thông thường, số điện thoại HDH sẽ gọi đến người dùng để cung cấp các thông tin như:

  • Tư vấn về các ưu đãi.
  • Hướng dẫn tham gia vào thị trường chứng khoán.
  • Tư vấn mời vay tiền với những ưu đãi hấp dẫn hoặc tư vấn mua bảo hiểm.

Nhiều người dùng đã phản ánh rằng số điện thoại HDH thường xuyên gọi đến vào những thời điểm không phù hợp, khiến họ bị gián đoạn trong công việc hoặc sinh hoạt hàng ngày.

» Xem ngay: Số điện thoại có 11 số là số lừa đảo có đúng hay không?

HDH có phải là số điện thoại lừa đảo?

Thực tế, hiện chưa có bằng chứng cụ thể nào cho thấy số điện thoại HDH được sử dụng để lừa đảo. Thay vào đó, các cuộc gọi từ số này thường là những cuộc gọi quảng cáo.

Tuy nhiên, việc nhận được liên tục những cuộc gọi quảng cáo từ số HDH đã khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và phiền toái. Đặc biệt là trong những lúc nghỉ ngơi hay làm việc quan trọng, những cuộc gọi này có thể gây gián đoạn và ảnh hưởng đến công việc.

Vì vậy, nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi những cuộc gọi từ số HDH, hãy chủ động chặn cuộc gọi từ số điện thoại HDH. Với việc chặn này, ngoài việc tránh bị làm phiền bạn còn có thể ngăn chặn việc lừa đảo từ số điện thoại này, bởi HDH hiện vẫn chưa thể khẳng định có lừa đảo hay không.

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi từ số điện thoại HDH

Khi bị quấy rối bởi các cuộc gọi liên tục từ số điện thoại HDH, quý khách hàng có thể áp dụng một số cách sau đây để giải quyết vấn đề này.

Cách 1: Chặn số điện thoại HDH từ dịch vụ Call Barring Mobifone

Call Barring là dịch vụ chặn cuộc gọi của Mobifone, để thực hiện chặn qua dịch vụ này bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone bằng cách soạn MO CB gửi 9084 hoặc nhấn nút  và gửi đến tổng đài 9084.
  • Bước 2: Quý khách chỉ cần thêm số điện thoại muốn chặn vào danh sách đen bằng cách soạn THEM SDT-MUON-CHAN gửi 999.

Như vậy quý khách hang sẽ không nhận cuộc gọi từ số điện thoại HDH làm phiền nữa.

Cách 2: Chặn số điện thoại HDH từ tính năng mặc định của điện thoại

Khi nhận cuộc gọi từ HDH, quý khách hàng có thể sử dụng tính năng chặn mặc định trên điện thoại nhanh chóng, dễ dàng và từ đó sẽ không còn nhận cuộc gọi từ số điện thoại này nữa.

Cách 3: Chặn số điện thoại HDH từ tổng đài Mobifone

Quý khách hàng cũng có thể liên hệ đến tổng đài Mobifone để nhờ tổng đài viên hỗ trợ chặn số điện thoại không mong muốn. Số điện thoại tổng đài Mobifone 18001090 hỗ trợ 24/7 nên quý khách hàng có thể liên hệ bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu.

Cách 4: Báo cáo số điện thoại rác đến Bộ Thông tin và Truyền thông

Quý khách có thể sử dụng cách thức báo cáo bằng cách soạn LD (số điện thoại – nguồn phát tán) (nội dung phản ánh) gửi 156 (hoặc 5656). Hoặc quý khách cũng có thể gọi đến số 156 để báo cáo số điện thoại HDH làm phiền nhanh hơn.

Việc bị làm phiền bởi các cuộc gọi từ số điện thoại HDH là một vấn đề khá phiền toái. Và hy vọng rằng, với các thông tin về số điện thoại HDH do mobifone.net.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn, an tâm hơn khi nhận cuộc gọi. Đồng thời có những biện pháp can thiệp kịp thời để tránh bị làm phiền bởi số điện thoại HDH.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone