Hướng dẫn mở chặn Like Share Facebook với 3 cách siêu đơn giản

Mạng xã hội Facebook là nơi cho phép người dùng có thể tự do chia sẻ, thích bất kỳ hoạt động nào. Tuy nhiên do thực hiện quá nhiều hoạt động trong thời gian ngắn rất có thể bạn đã bị chặn những tính năng này. Vậy làm thế nào để có thể mở chặn Like Share Facebook khi bị dính Spam? Sẽ rất đơn giản nếu bạn thực hiện 1 trong 3 cách được mobifone.net.vn chia sẻ dưới đây. Việc bỏ chặn Like và Share sẽ được xem xét và mở lại trong thời gian ngắn nhất. Nếu đang gặp phải tình cảnh khốn khó này thì đây chắc hẳn là một thông tin cực kỳ hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, trên mạng xã hội mọi người hoàn có thể "Thích" hoặc "Chia sẻ" bất kỳ tính năng nào. Tuy nhiên, nếu bị chặn một số chức năng, chắc chắn rằng điều đó sẽ rất khó khăn đối với bạn. Vậy thì hãy dành ra ít phút cùng mobifone.net.vn tìm hiểu để cách mở chặn Like Share vừa đơn giản và dễ thực hiện nhé.

3 cách mở chặn Like Share Facebook dễ thực hiện nhất
3 cách mở chặn Like Share Facebook dễ thực hiện nhất

Hướng dẫn 3 cách mở chặn Like Share Facebook đơn giản nhất

Cách 1: Bỏ chặn Like Share trên Facebook nhờ chức năng cộng đồng mạng

Trước hết bạn cần phải cập nhật ứng dụng Facebook mới nhất cho điện thoại. Sau đó bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Vào Facebook và chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm ở phía góc trên bên phải. Sau đó tìm và chọn vào dòng Trợ giúp & Hỗ trợ.

– Bước 2: Chọn vào phần Cộng đồng trợ giúp (Mục này là nơi tổng hợp các lỗi và câu hỏi thyong72 gặp của người dùng Facebook).

Khách hàng cần phải thực hiện giúp đỡ để có thể nhận được hữu ích từ người dùng khác. Nhiều hữu ích của bạn sẽ được Facebook xem xét đóng góp mà bạn mang đến. Đồng thời có thể xem xét để mở chặn Like và Share Facebook của bạn sớm hơn.

– Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào một bài viết của một tài khoản Facebook bất kỳ đang gặp phải sự cố giống như bạn. Bạn thực hiện Kéo xuống phần bình luận >> Sao chép đoạn nội dụng bình luận (Nên chọn bình luận có hướng dẫn khắc phục lỗi).

– Bước 4: Dán dòng bình luận vừa sao chép vào phần dưới cùng của bài viết để bình luận và cuối cùng chọn đăng.

Thực hiện xong các bước trên, Facebook sẽ xem xét và nhanh chóng mở chặn Like Share Facebook cho bạn. Hãy chờ đợi kết quả nhé!

Cách 2: Nhờ Facebook hỗ trợ mở chặn Like Share trên Facebook bằng phản hồi

Tiến hành gửi phản hồi để được Facebook hỗ trợ mở chặn Like và Share. Cách này cũng thường được thực hiện, theo đó bạn thực hiện như sau:

– Bước 1: Truy cập vào địa chỉ hỗ trợ mở chặn Like Share Facebook theo đường link https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

– Bước 2: Tại đây, bạn chỉ cần trình bày vấn đề mà mình đang gặp phải để nhờ đội ngũ hỗ trợ mở chặn. Bạn có thể trình bày bằng tiếng Việt hay tiếng Anh đều được. Mobifone.net.vn xin gợi ý đến bạn phần trình bày bằng tiếng Anh như sau:

"I think Facebook is no confusion in the key features of my account. I’ve done a full charter of facebook. Hope review. Thank you Facebook Team".

– Bước 3: Sau đó bạn nhấn Gửi và chờ đợi phản hồi từ đội ngũ Facebook nhé.

>> Đăng ký gói cước 4G Mobifone để thoải mái truy cập Facebook trên di động

Cách 3: Nhờ dịch vụ hỗ trợ mở chặn Like và Share Facebook có tính phí

Ngày nay, rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ người dùng Facebook cực kỳ hiệu quả, bạn chỉ cần chi một khoảng phí đơn vị hỗ trợ mở lại các tính năng này. Tuy nhiên, để chọn cách này, bạn cần lưu ý chọn đơn vị uy tín hoặc có quen biết, vì rất nhiều trường hợp đã tận dụng cơ hội này để sử dụng Facebook của bạn thực hiện một số hành vi xấu.

Nếu không cần thiết, bạn có thể thử qua 2 cách trên vì an toàn hơn.

Trên đây là những chia sẻ về việc mở chặn Like Share Facebook của mobifone.net.vn. Nếu bạn đang gặp phải những trường hợp bị chặn hãy nhanh chóng áp dụng ngay để có thể sử dụng Facebook và có nhiều trải nghiệm tốt hơn nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone