Cách tạo trình phát nhạc trên tiểu sử Facebook siêu độc đáo

Rất nhiều người dùng Facebook rất mong muốn tạo ra những điều độc đáo cho Facebook cá nhân của mình và việc tạo trình phát nhạc trên tiểu sử Facebook là một trong những thủ thuật HOT nhất đang được mọi người sử dụng nhiều nhất. Khi ai đó ghé vào trang cá nhân của bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng với phần tiểu sử khá là đặc biệt này, và đôi khi còn là "một cú lừa" với nhiều người ghé Facebook cá nhân và vô tình nhấn vào nút Play nhưng bài hát mãi không phát thành tiếng.

Trên thực tế, việc tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc là sự ghép nối của nhiều kí tự đặc biệt lại với nhau tạo hiệu ứng trình phát bài hát. Chúng không thể phát ra âm thanh, tuy nhiên cách này giúp Facebook bạn trở nên thú vị hơn và nhiều người xem nhận "cú lừa" cũng cảm thấy Facebook cá nhân bạn độc đáo. Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu cách tạo trình phát nhạc trên tiểu sử Facebook cá nhân nhé.

Cách tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc độc đáo

Hướng dẫn cách tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc bài hát

Tạo trình phát nhạc trên tiểu sử Facebook bao gồm rất nhiều các ký tự  đặc biệt tạo nên trình chơi nhạc đang chạy có đầy đủ các nút như: Play, lùi, tới, lặp lại, thời gian đang chạy… Nếu nhìn thông thường chắc chắn bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn là một trình phát nhạc thật, tuy nhiên bạn sẽ nhận ra đó chỉ là một cú lừa.

>> Cách đăng ký 4G Mobifone truy cập Facebook cực nhanh

Để tạo tiểu sử Facebook bằng trình phát nhạc bài hát bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân (nên sử dụng máy tính, laptop để thay đổi tiểu sử dễ dàng hơn). Lúc này bạn nhìn về phần Giới thiệu và chọn vào phần Thêm tiểu sử.

Bước 2: Copy đoạn ký tự đặc biệt là đoạn trình phát nhạc bài hát, sau đó dán vào phần thêm tiểu sử:

Vô Cùng (Vì Anh Thương Em)
00:43 ━●━━━━━─────── 5:28
⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

Trong phần này, bạn có thể thay thế bằng tên một bài hát yêu thích bất kỳ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý tên bài hát không quá dài để tránh làm ảnh hưởng đến những ký tự phía sau.

Bước 3: Bấm chọn Lưu phần tiểu sử vừa dán.

Bước 4: Thoát ra và truy cập vào trang Facebook cá nhân để kiểm tra kết quả nhé. Ngoài ra, nếu muốn chỉnh sửa hoặc xóa tiểu sử bạn cũng thực hiện như các bước trên để thay đổi hoặc xóa phần tiểu sử.

>> Hướng dẫn cách bật khiên bảo vệ Facebook

Hy vọng rằng với cách chèn trình phát nhạc vào tiểu sử Facebook được mobifone.net.vn chia sẻ sẽ là những thông tin cực kỳ hữu ich để bạn làm mới Facebook cá nhân của mình. Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng thực hiện ngay đi nào và bạn đừng quên truy cập mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật cho mình những thông tin hữu ích cho di động và cho thuê bao Mobifone nhé. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone