Đăng ký gói SF80 Mobifone nghe nhạc Spotify thả ga thêm data lướt web

Spotify là kho nhạc khổng lồ chứa hơn 40 triệu bài hát luôn khiến các tín đồ yêu nhạc say mê. Vậy nên Mobifone đã mang đến cho quý khách hàng một ưu đãi mang tên gói cước SF80 Mobifone. Gói cước mang đến cho quý khách hàng cơ hội truy cập mạng cực đã kèm data không giới hạn để có thể nghe nhạc thả ga trên Spotifi – ứng dụng nghe nhạc cực HOT hiện nay. Và điều đặc biệt nhất dành cho khách hàng chính là tất cả ưu đãi trong gói SF80 của Mobifone chỉ gói gọn trong 80.000đ/tháng, còn gì tuyệt vời hơn mà không chọn đăng ký ngay đi nào.

Đăng ký gói SF80 Mobifone khách hàng sẽ được đáp ứng những nhu cầu giải trí thư giãn trên điện thoại một cách thoải mái nhất. Cùng Mobifone trải nghiệm âm nhạc thú vị trên Spotify cực đã cực thoải mái chỉ với 80.000đ. Ngay bây giờ hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về cách đăng ký gói SF80 Mobi miễn phí data nghe nhạc Spotify thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói SF80 Mobifone nhận ngay 3GB data miễn phí dung lượng vào Spotify
Cách đăng ký gói SF80 Mobifone nhận ngay 3GB data miễn phí dung lượng vào Spotify

Hướng dẫn cách đăng ký gói SF80 Mobifone miễn phí data nghe nhạc trên Spotify

Nhu cầu nghe nhạc giải trí trên điện thoại được đáp ứng một cách tốt nhất với kho nhạc lên đến 40 triệu bài hát, tất cả được gói gọn trong ứng dụng Spotify. Để được miễn phí data truy cập mạng Spotify kèm data truy cập mạng khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp

SF80 gửi 999

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ nhận ngay tin nhắn thông báo từ tổng đài Mobifone. Hãy nhanh chóng kiểm tra xem thuê bao Mobifone của bạn đã đăng ký gói cước thành công chưa nhé.

Nếu khách hàng đã đăng ký gói cước thành công, hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói cước SF80 của Mobifone

– Cước phí đăng ký: Chỉ 80.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công. Gói cước sẽ được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng nếu tài khoản chính có đủ cước phí gia hạn.

– Đối tượng đăng ký: Gói SF80 của Mobifone áp dụng cho tất cả thuê bao di động của Mobifone.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

>> Xem thêm: TOP 3 gói cước 4G Mobifone ngắn ngày siêu ưu đãi được đăng ký nhiều nhất

Đăng ký thành công gói SF80 Mobi ưu đãi data giải trí thả ga

Theo đó, các thuê bao di động tiến hành đăng ký thành công gói SF80 Mobifone sẽ nhận ngay ưu đãi data siêu khủng để thoải mái sử dụng trong 30 ngày. Ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí tất cả dung lượng data khi truy cập vào ứng dụng Spotify nghe nhạc thả ga không mất phí.
  • Tặng thêm 3GB data tốc độ cao trên nền tảng 3G/4G Mobifone để khách hàng truy cập mạng ngoài ứng dụng Spotify.

Các cú pháp hỗ trợ

  • Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại bằng cú pháp tin nhắn: KT SF80 gửi 999.
  • Không có nhu cầu gia hạn gói cước khi hết chu kỳ, khách hàng có thể chủ động hủy tính năng gia hạn tự động theo cú pháp: KGH SF80 gửi 999. Ưu đãi sẽ được sử dụng đến cuối chu kỳ, và gói cước sẽ không tự động gia hạn.
  • Trong trường hợp, khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng gói cước có thể chủ động hủy gói cước SF80 Mobifone bằng cú pháp: HUY SF80 gửi 999. Toàn bộ ưu đãi và ngày sử dụng sẽ bị xóa ngay khi khách hàng thực hiện cú pháp hủy.

Mong rằng gói cước SF80 Mobifone sẽ mang đến cho quý khách hàng kho âm nhạc giải trí thật thích, thật tiết kiệm. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đăng ký gói cước để trải nghiệm đi nào. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone