Khám Phá Tài khoản Cent Exness: So Sánh Và Hiểu Rõ Hơn

Exness là sàn giao dịch ngoại hối có đầy đủ các tài khoản giao dịch nhưng việc lựa chọn một tài khoản phù hợp với mình lại không phải ai cũng biết. Hiện nay, theo thống kê có một tài khoản đã nhận được sự ưu ái của 99% các Trader chính là tài khoản Cent Exness. Điều gì tuyệt vời ở tài khoản này mà phù hợp với nhiều Trader đến vậy. Hãy cùng Tôi khám phá và hiểu rõ hơn ở bài viết dưới nhé.

I. Tài khoản Cent Exness: Tổng quan và Đặc điểm

   A. Giới thiệu về Tài khoản Cent Exness

Tài khoản Cent Exness là tài khoản giao dịch thật với nhiều tính năng, không yêu cầu hoa hồng, phù hợp với tất cả các nhà giao dịch, bao gồm cả người mới. Điểm nổi bật gồm có khớp lệnh thị trường, chênh lệch ổn định và không báo giá lại.

Khám Phá Tài khoản Cent Exness: So Sánh Và Hiểu Rõ Hơn
Tài khoản Cent là gì

Standard Cent được thiết kế dành cho các nhà giao dịch mới bắt đầu làm quen mới giao dịch thực ngoại hối. Giao dịch với các micro lô để bắt đầu. Công cụ Giao dịch: Ngoại hối, kim loại. Chênh lệch: Từ 0.3 điểm cơ bản. Đây là các con số ưu đãi lý tưởng Exness dành cho các TRADER không phải sàn nào cũng có.

   B. Đặc điểm của Tài khoản Cent Exness

   1. Đặc điểm của Tài khoản Cent Exness

Dưới đây là bảng tính năng ưu việt của Tài khoản Cent Exness. Mời các Trader tham khảo:

Các tính năng

Standard Cent

Tiền nạp tối thiểu

Tùy theo phương thức thanh toán

Chênh lệch

Từ 0.3 điểm cơ bản

Hoa hồng

Không hoa hồng

Đòn bẩy Tối đa

1:Không Giới Hạn

Công cụ Giao dịch

Ngoại hối, kim loại

Khối lượng lô tối thiểu

0.01

Khối lượng lô tối đa

200

Số lượng tối đa của trạng thái lệnh

1000

Ký quỹ bảo toàn rủi ro

0%

Cảnh báo mức tiền ký quỹ

60%

Ngưng giao dịch

0%

Khớp lệnh

Thị trường

Miễn phí phí qua đêm

Có sẵn

Nghiên cứu cho thấy rằng hơn 90% người mới bắt đầu sẽ mất tất cả tiền khi họ bắt đầu giao dịch. Exness chỉ cần 1 USD để mở tài khoản Cent. Do đó, nó rất phù hợp cho những người giao dịch mới chỉ muốn thực hành giao dịch. Hơn nữa, tài khoản Exness Cent cho phép bạn mở các vị trí chỉ với 0,01 cent, tức là 0,0001 đô la. Trong thị trường ngoại hối, đây là giá trị thấp nhất mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Với giá trị đơn hàng thấp như vậy, bạn có thể thực hành giao dịch tối đa ba tháng chỉ với 10 USD. Nên số tiền bạn bị mất để học được kinh nghiệm giao dịch tài Exness là quá ít so với các sàn giao dịch khác.

Khám Phá Tài khoản Cent Exness: So Sánh Và Hiểu Rõ Hơn

 2. Lợi ích khi sử dụng Tài khoản Cent Exness

Lợi ích Tài khoản Cent Exness :

–         Cent Exness là tài khoản tiêu chuẩn, nhưng cho phép bạn bắt đầu với số vốn nhỏ hơn. Lý tưởng cho người mới và có mức spread thấp (từ 0.3 pip).

–         Phí và Giới Hạn của tài khoản Cent Exness: Spread thấp (từ 0.3 pip), đòn bẩy không giới hạn, không phí hoa hồng.

–         Phù hợp cho những người mới: Bạn mới bắt đầu bước chân vào thị trường giao dịch ngoại hối thì hãy dùng 1 tài khoản Cent để trải nghiệm. Vừa học hỏi, vừa thoải mái tâm lý, vừa rút kết thêm kinh nghiệm.

–         Bạn có thể bán tín hiệu Copy Trade nếu bạn giao dịch thành công, bạn có thể đưa tài khoản Cent lên MQL5 để bán tín hiệu giao dịch thu về lợi nhuận cho mình.

–         Khi sử dụng tài khoản Cent, các BOT sẽ phải cân lệnh để giao dịch. Vì thế, sẽ có ít rủi ro hơn trong giao dịch.

II. Tài khoản Cent Exness là gì: Định nghĩa và Chức năng

A. Định nghĩa Tài khoản Cent Exness

Exness là nhà môi giới uy tín có trải nghiệm người dùng cực kỳ cao. Điều đó được khẳng định khi cho ra mắt Tài khoản Cent Exness,  một tài khoản hiếm hoi được phát hành có lượng giao dịch siêu nhỏ điều này cực kỳ cần thiết cho những người mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực này và muốn tập luyện giao dịch trước khi đầu tư một khoản lớn hơn.

Như vậy, Tài khoản Cent là loại tài khoản hiển thị bằng Cent (1$ = 100cent) và các giao dịch trên tài khoản này cũng sẽ được thực hiện bằng Cent. Bạn có thể thoải mái giao dịch, thử nghiệm các chiến thuật Forex/Gold tùy thích.

Tại Exness, tài khoản Cent còn được hiển thị là USC. 1USD = 100USC hay nói 1 cách khác nếu bạn nạp vào Exness 15$ thì số dư sẽ hiện thị trên tài khoản Cent là 1500$.

Khối lượng bạn vào lệnh trên MT4 lúc này sẽ được gọi là micro lot: 1 lot = 100 micro lot.

 B. Chức năng chính của Tài khoản Cent Exness

Dưới đây là các tính năng chính của tài khoản Cent:

–         Tài khoản Cent Exness là tài khoản duy nhất sử dụng lô cent khi giao dịch.

–         Cent Exness có Spread khá ổn định chỉ từ 0.3 pip nên rất đáng tin cậy cũng như không yêu cầu hoa hồng khi giao dịch.

–         Đặc biệt, Cent Exness Không tính phí qua đêm. Đòn bẩy không giới hạn.

–         Giao dịch tối thiểu với 0.01 lot và tối đa 200 lot, dĩ nhiên, tài khoản sẽ được tính bằng lot cent.

–         Margin call sẽ ở mức 60%. Lệnh sẽ khớp dựa vào hình thức khớp lệnh thị trường mà không báo giá lại thêm lần nữa.

–         Hỗ trợ giao dịch các cặp tiền tệ và kim loại. Đã có sẵn 36 cặp tiền tệ để giao dịch nên những người mới sẽ không cần tìm kiếm và lựa chọn nữa.

Dưới đây là thông tin chi tiết về các cặp tiền tệ để giao dịch:

Hậu tố

Tất cả các công cụ có hậu tố – C

Công cụ

Cặp công cụ

NGOẠI HỐI

AUD

AUDCADc

AUDCHFc

AUDJPYc

AUDNZDc

AUDUSDc

CAD

CADJPYc

CHF

CHFJPYc

EUR

EURAUDc

EURCADc

EURCHFc

EURDKKc

EURGBPc

EURJPYc

EURNOKc

EURNZDc

EURSEKc

EURUSDc

GBP

GBPAUDc

GBPCADc

GBPCHFc

GBPJPYc

GBPNZDc

GBPUSDc

NZD

NZDJPYc

NZDUSDc

USD

USDCADc

USDCHFc

USDDKKc

USDHKDc

USDJPYc

USDNOKc

USDSEKc

USDSGDc

USDZARc

KIM LOẠI

XAG (Bạc)

XAGUSDc

XAU (Vàng)

XAUUSDc

III. Tài khoản Cent Exness có rút tiền được không: Quy định và thực tế

Tài khoản Cent Exness là tài khoản giao dịch thực nên việc nạp và rút tiền là hoàn toàn có thể. Cùng tìm hiểu cách rút tiền từ tài khoản Cen Exness nhé.

A. Quy định về việc rút tiền từ Tài khoản Cent Exness

Rút tiền tại Exness nói chung hay tài khoản Cent Exness nói riêng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào khu vực cá nhân, tài khoản của phương thức thanh toán và cả loại bảo mật hiện tại của bạn (Email/SMS).

Bước 1: Đăng nhập vào Khu vực cá nhân.

Bước 2: Nhấp vào mục 'Rút tiền'.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn sử dụng: Lưu ý rằng nên dùng phương thức thanh toán đã sử dụng để nạp tiền để tránh trường hợp yêu cầu rút tiền bị từ chối.

Bước 4: Điền các thông tin chi tiết như số tài khoản, thông tin về phương thức thanh toán và số tiền mà bạn muốn rút.

Bước 5: Xác nhận giao dịch bằng cách nhập mã xác minh được gửi đến loại bảo mật của bạn (Email/SMS).

+ Tuy nhiên, Bạn vẫn cần phải đọc kỹ quy tắc chung sau đây khi rút tiền:

–         Khi rút tiền cần chú ý đến điều kiện rút với phương thức thanh toán bạn lựa chọn. Mỗi phương thức thanh toán rút và nạp tiền đều có giới hạn tối thiểu và tối đa vì vậy bạn cần lưu ý quan trọng này để thự hiện thành công nhanh gọn.

–         Số tiền tối đa bạn có thể rút tại mọi thời điểm phải bằng với tiền ký quỹ khả dụng của tài khoản giao dịch của bạn được hiển thị trong Khu vực Cá nhân.

–         Trước khi có thể rút lợi nhuận từ một tài khoản giao dịch, bạn phải rút toàn bộ số tiền đã nạp vào tài khoản giao dịch đó bằng thẻ ngân hàng. Hoạt động rút tiền này được gọi là yêu cầu hoàn tiền.

–         Để tối ưu hóa thời gian giao dịch, các giao dịch rút tiền phải tuân theo thứ tự ưu tiên của phương thức thanh toán: đầu tiên là yêu cầu rút tiền bằng thẻ ngân hàng, sau đó là các yêu cầu khác.

B. Khả năng rút tiền từ Tài khoản Cent Exness

   1. Điều kiện và hạn chế khi rút tiền

+ Phí rút tiền

Exness không thu phí đối với giao dịch rút tiền, nhưng một số phương thức thanh toán có thể tính phí giao dịch. Tốt nhất bạn nên biết các loại phí của phương thức thanh toán trước khi quyết định sử dụng để nạp tiền.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên truy cập đường liên kết để biết thêm thông tin về các phương thức thanh toán được cung cấp.

+ Thời gian xử lý rút tiền

Đa số giao dịch rút tiền qua các Phương thức thanh toán điện tử (EPS) được xử lý ngay tức thì, nghĩa là giao dịch được thực hiện trong vòng vài giây (tối đa lên đến 24 giờ) mà không cần xử lý thủ công.

Bạn có thể xem thời gian xử lý giao dịch rút tiền của từng phương thức thanh toán trong mục Rút tiền của Khu vực Cá nhân.

Nếu vượt quá thời gian rút tiền được đưa ra, vui lòng liên hệ với Đội ngũ Hỗ trợ Exness để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn khắc phục sự cố.

   2. Kinh nghiệm rút tiền từ Tài khoản Cent Exness

Phương thức thanh toán mà bạn dùng để rút tiền phải trùng với phương thức thanh toán mà bạn đã sử dụng để nạp tiền. Nếu bạn không truy cập được vào phương thức thanh toán, hãy liên hệ với Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi và cung cấp bằng chứng cần thiết.

Phương thức thanh toán được sử dụng phải mang tên bạn, tức là chủ tài khoản.

Số tiền rút được nhập phải luôn theo đơn vị đồng tiền của tài khoản.

Mặc dù Exness không đặt hạn mức tiền rút, nhưng phía phương thức thanh toán có thể quy định hạn mức tiền rút tối thiểu/tối đa.

Bạn cũng có thể rút tiền từ ứng dụng Exness Trade bằng cách nhấn vào 'Rút tiền'.

IV. So sánh và lựa chọn tài khoản Cent và các loại tài khoản khác.

1.  Điểm khác biệt giữa Tài khoản Standard Cent và tài khoản Standard

Đây là hai dạng tài khoản tiêu chuẩn nhiều khách hàng lựa chọn. Dưới đây là bảng so sánh tổng quan nhất giữa tài khoản Cent và các loại tài khoản khác. Mời bạn tham khảo để đưa ra lựa chọn nhé:

Hình thức

Tài khoản Standard

Tài khoản Standard Cent

Khối lượng tối thiểu.

Tài khoản Standard có khối lượng giao dịch tối thiểu là 0.01 lô tiêu chuẩn

Khối lượng giao dịch tối thiểu của tài khoản Standard Cent là 0.01 lô cent, tức là ít hơn 100 lần so với 0.01 lô tiêu chuẩn.

Khối lượng tối đa

Khối lượng giao dịch tối đa của một lệnh cho tài khoản Standard là 200 lô trong thời gian từ 07:00 – 20:59 và 20 lô vào buổi đêm từ 21:00 – 06:59.

Tài khoản Standard Cent có khối lượng tối đa của một lệnh là 200 lô cent trong 24 giờ một ngày; nhưng vẫn ít hơn 100 lần so với lô tiêu chuẩn.

Số lượng lệnh giao dịch

Mỗi tài khoản giao dịch thử nghiệm và tài khoản thực sẽ có tổng số lệnh giao dịch tích lũy tối đa cho tài khoản giao dịch là 1000 lệnh giao dịch (tổng số lệnh chờ và lệnh mở). Tài khoản giao dịch MT5 không giới hạn số lệnh được đặt bằng tài khoản Thực, nhưng tài khoản Thử nghiệm chỉ được phép có tối đa 1024 lệnh thị trường và 1000 lệnh chờ.

Số lượng lệnh chờ tối đa là 50 và tổng số lệnh lên tới 1 000 (tổng các lệnh đang mở và lệnh chờ).

Công cụ Giao dịch

Tiền nạp tối thiểu

Tùy theo phương thức thanh toán

Tùy theo phương thức thanh toán

Đòn bẩy

1:Không giới hạn (tùy thuộc vào các điều kiện)

1:Không giới hạn (tùy thuộc vào các điều kiện)

Hoa hồng giao dịch:

Không

Không

Chênh lệch:

Từ 0,3 điểm cơ bản

Từ 0,3 điểm cơ bản

Số tài khoản tối đa cho mỗi Khu vực cá nhân:

100

10

Khối lượng giao dịch tối thiểu và tối đa của một lệnh giao dịch

Tối thiểu: 0.01 lô (1K)

Tối đa:

07:00 – 20:59 (GMT+0) = 200 lô

21:00 – 6:59 (GMT+0) = 20 lô

Tối thiểu: 0.01 lô cent (1000 cent)

 

Tối đa: 200 lô cent (24 giờ/ngày)

Cảnh báo mức tiền ký quỹ:

60%

60%

Ngưng giao dịch:

        0%

        0%

Khớp lệnh:

        Khớp lệnh thị trường

Khớp lệnh thị trường

Khối lượng tích lũy tối đa của các lệnh giao dịch (tổng số lệnh mở + lệnh chờ):

– MT4 thử nghiệm: 1000

 

– MT4 Thực: 1000

1,000

Số lệnh chờ tối đa :

MT4: 100

MT5 Thử nghiệm: 1000

MT5 Thực: không giới hạn

50

Số lệnh thị trường tối đa:

MT4: không có giới hạn cụ thể (ngoài những thông tin đã nói ở trên về số lượng lệnh tích lũy tối đa)

MT5 Thử nghiệm: 1024

MT5 Thực: không giới hạn

1 000 (trừ đi bất kỳ lệnh chờ nào đang hoạt động)

   2. Lựa chọn tài khoản nào phù hợp

Trên là những phân tích và so sánh các tài khoản mà Tôi được trải nghiệm thực tế để viết ra. Với các nhà giao dịch ít kinh nghiệm hơn và đang học hỏi nên sử dụng tài khoản Standard Cent, còn tài khoản Standard dành cho những người có nhiều kinh nghiệm giao dịch hơn. Lựa chọn tài khoản phù hợp để quản lý rủi ro tài chính là điều quan trọng mà bất kì Trader nào nên học.

Thông tin liên hệ sàn exness:

  • Hotline: 1800-6371 – (8:30 – 22:00)

  • Email: support@exness-exchange.net

  • Website tiếng việt: https://exness-exchange.net/vi/

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone