Tin HOT – Mobifone giảm cước duy trì Multisim chỉ còn 25k/tháng

Sử dụng dịch vụ Multisim của Mobifone nhưng bạn lại lo ngại việc phí duy trì dịch vụ hàng tháng quá đắt vậy thì không cần phải lo nữa nhé bởi nhà màng đã giảm cước duy trì Multisim Mobifone để giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Mức giá giảm sẽ được chính thức áp dụng vào ngày 1/3/2021, từ nay quý khách hàng có thể tha hồ sử dụng nhiều thiết bị chỉ với 1 số điện thoại mà không phải lo lắng hay áp lực về vấn để cước phí nữa. Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký Multisim Mobifone để sử dụng ngay đi nào.

>> Xem thêm: Multisim là gì? Hướng dẫn đăng ký Multisim Mobifone 1 số dùng 4 sim

Multisim Mobifone được ra mắt vào tháng 1/2021 đã mang đến rất nhiều sự tiện lợi cho khách hàng đặc biệt là đối với những thuê bao sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc. Và với sự kiện HOT giảm cước duy trì dịch vụ Multisim thì đây hẳn là một tin vui bất ngờ mà chắc chắn bạn sẽ không còn đắn đo nữa mà sẽ tham gia đăng ký Multisim Mobifone ngay.

Mobifone giảm cước duy trì Multisim chỉ với 25.000đ/tháng
Mobifone giảm cước duy trì Multisim chỉ với 25.000đ/tháng

Thông tin chi tiết Mobifone giảm cước duy trì Multisim Mobifone

Bắt đầu từ ngày 1/3/2021 nhà mạng Mobifone giảm cước duy trì sim từ 75.000đ xuống còn 25.000đ/tháng. Với những khách hàng đăng ký mới hoặc duy trì chu kỳ mới sang tháng 3/2021 sẽ được tính mức giá mới 25.000đ/tháng.

Theo đó, mức cước phí và thời gian sử dụng được tính cụ thể trong bảng sau:

Cước phí cũ Cước phí mới
75.000đ/31 ngày/sim 25.000đ/31 ngày/sim

Có sự thay đổi việc tính cước sim so với trước đây, mức giá giảm hiện tại 25.000đ áp dụng cho 1 Multisim. Trong trường hợp khách hàng sử dụng nhiều sim phụ (Multisim) thì cước phí sẽ tăng lên, tối thiểu khách hàng sẽ phải trả 25.000đ (1 sim phụ) và tối đa 75.000đ (3 sim phụ).

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Multisim Mobifone

– Địa điểm đăng ký: Tại cửa hàng giao dịch của Mobifone trên toàn quốc.

– Thủ tục đăng ký:

  • Giấy CMND hoặc thẻ CCCD đăng ký chính chủ sim cần đăng ký Multisim.
  • Sim Mobifone muốn thực hiện đăng ký Multisim.

– Cước phí đăng ký Multisim Mobifone:

  • 75.000đ để đăng ký sử dụng Multisim Mobi.
  • 25.000đ/sim tiền để sở hữu 1 sim phụ (Nếu sử dụng eSIM Mobifone thì không tính cước phí này). Quý khách hàng được đăng ký tối đa 3 sim phu trên 1 số điện thoại.
  • Phí duy trì dịch vụ Multisim hằng tháng 25.000đ/31 ngày/ sim.

>> Tìm hiểu thêm: Cách hủy dịch vụ Multisim của Mobifone

Trên đây là thông tin về việc giảm cước duy trì dịch vụ Multisim Mobifone chỉ 25.000đ/tháng. Hy vọng rằng với chính sách phí duy trì mới, nhà mạng Mobifone đã tạo điều kiện tốt hơn để quý khách hàng có thể sử dụng 1 số điện thoại với cùng lúc 4 sim trên 4 thiết bị khác nhau. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng dịch vụ Multisim của Mobifone.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone