Mất điện thoại có mất tiền trong tài khoản Mobile Money hay không?

Mobile Money ra mắt mang đến sự tiện lợi hơn cho khách hàng, không cần phải dùng tiền mặt mọi hoạt động thanh toán, mua bán đều thực hiện qua điện thoại. Trước sự tiện lợi này, nhiều khách hàng trở nên lo ngại, liệu rằng mất điện thoại có mất tiền trong tài khoản Mobile Money hay không? Và để có thể giúp người dùng yên tâm hơn về việc sử dụng, trong bài viết dưới đây mobifone.net.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách chi tiết nhất.

» Tìm hiểu ngay: Mobile Money Mobifone là gì? Cách đăng ký dịch vụ tiền di động Mobifone

Mất điện thoại có mất tiền Mobifone Money?
Mất điện thoại có mất tiền Mobifone Money?

Mất điện thoại có mất tiền Mobile Money không?

Mất điện thoại có mất tiền trong Mobile Money không là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm trong hội thảo “Ngày nông dân không dùng tiền mặt”. Và với thắc mắc này, đại diện VNPT đã khẳng định, các nhà mạng muốn phát hành dịch vụ Mobile Money đều phải trải qua quá trình thẩm định chặt chẽ của 3 bộ bao gồm:

  • Ngân hàng Nhà Nước.
  • Bộ Thông Tin và Truyền Thông.
  • Bộ Công An.

Tất cả để đảm bảo các vấn đề về nghiệp vụ và đặc biệt an toàn đối với tài khoản tiền di động của khách hàng.

Cụ thể khi sử dụng tài khoản tiền di động, khách hàng phải thực hiện xác thực 2 lớp bao gồm: Mật khẩu và xác thực qua OTP/ Smart OTP. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký sử dụng tài khoản tiền di động. Khi gặp trường hợp khẩn cấp như mất điện thoại chỉ cần liên hệ đến tổng đài sẽ được hỗ trợ xử lý, ngăn chặn kẻ gian chiếm đoạt tiền trong tài khoản tiền di động.

» Xem ngay: Cách chuyển tiền Mobile Money Mobifone qua số điện thoại

Lợi ích khi sử dụng tài khoản tiền di động Mobifone

Dịch vụ Mobile Money Mobifone hay dịch vụ Tiền di động của các nhà mạng ra đời sẽ thay đổi thói quen dùng tiền mặt của khách hàng. Từ đó sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực có thể kể đến như:

  • Việc không mang lượng tiền mặt lớn trong người sẽ giúp bạn an toàn hơn khi ra đường, đề phòng trường hợp bị trộm cắp. Và dĩ nhiên, nếu bị trộm điện thoại bạn vẫn hoàn toàn có thể yên tâm tài khoản tiền di động không bị ảnh hưởng.
  • Không cần phải dùng điện thoại thông minh, không cần phải có kết nối Internet. Một chiếc điện thoại thông thường cũng có thể sử dụng Mobile Money, mọi thao tác sẽ được thực hiện qua mã USSD.
  • Không yêu cầu khách hàng phải có tài khoản ngân hàng. Đặc tính này sẽ giúp nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ hơn, đặc biệt là khách hàng ở những vùng sâu, vùng xa, vùng núi, hải đảo…

Câu hỏi mất điện thoại có mất tài khoản tiền di động hay không đã được mobifone.net.vn thông tin đầy đủ nhất đến bạn. Hy vọng rằng, bạn có thể yên tâm trải nghiệm đầy đủ những tiện lợi của dịch vụ Mobile Money mang đến.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone