Mobile Money Mobifone là gì? Cách đăng ký dịch vụ tiền di động Mobifone

Mobifone đã chính thức được Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam ký quyết định cho phép thí điểm dịch vụ Mobile Money Mobifone ngày 18/11/2021. Với sự kiện này, dịch vụ tiền di động của Mobifone sẽ sớm được ra mắt với mục đích thay thế thói quen dùng tiền mặt của khách hàng, từ đó các dịch vụ thanh toán sẽ nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt, với Mobile Money của Mobifone nhóm khách hàng dùng di động không phải Smartphone, không có kết nối mạng vẫn có thể thao tác sử dụng chuyển tiền/ thanh toán vô cùng dễ dàng.

» Xem ngay: Tổng đài 999 Mobifone là gì? Tất tần tật các thông tin về tổng đài 999

Vậy định nghĩa Mobile Money Mobifone là gì? Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Money Mobi như thế nào? Cùng mobifone.net.vn tìm hiểu ngay về dịch vụ tiền di động Mobifone qua nội dung bài viết sắp được chia sẻ bên dưới nhé.

Mobile Money Mobifone là gì? Cách đăng ký như thế nào?
Mobile Money Mobifone là gì? Cách đăng ký như thế nào?

Mobile Money Mobifone là gì?

Dịch vụ Mobile Money Mobifone là dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng tài khoản viễn thông để thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, điển hình như: 

  • Thanh toán cho các cửa hàng. 
  • Thanh toán tiền điện, tiền nước hoặc các hóa đơn tiêu dùng khác. 
  • Chuyển tiền/nạp tiền và rút tiền trực tiếp tại trung tâm giao dịch Mobifone. 

Sự khác biệt lớn nhất của Mobile Money Mobifone so với các dịch vụ ví điện tử hiện nay chính không yêu cầu khách hàng phải dùng Smartphone, không cần kết nối Internet… chỉ với chiếc điện thoại thông thường khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ Mobile Money của Mobifone.

Mobile Money của Mobifone sẽ đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện mọi mặt của xã hội, phát triển thương mại điện tử, dịch vụ công trực tuyến; thúc đầy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt theo đúng định hướng của Chính phủ.

» Xem ngay: Đăng ký gói cước ED60 Mobifone nhận ngay 60GB data chỉ 60k/tháng

Quá trình triển khai dịch vụ Mobile Money của Mobifone

Trong giai đoạn đầu triển khai, dự kiến Mobifone cung cấp dịch vụ trên hệ thống hơn 600 cửa hàng và điểm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc. Tiếp theo đó, dịch vụ sẽ được mở rộng ra toàn bộ hệ thống hơn 10.000 điểm giao dịch của các đối tác, đại lý.

Mobifone đã có những bước chuẩn bị, đầu tư kỹ càng cho việc triển khai thí điểm dịch vụ Mobile Money, với quan điểm lấy trải nghiệm và lợi ích của khách hàng là trọng tâm. Không chỉ đầu tư về hệ thống kỹ thuật, Mobifone còn chú trọng đầu tư cho các yếu tố quan trọng khác (đội ngũ nhân sự, mạng lưới, hệ thống các điểm kinh doanh, quy trình vận hành…)

Những đầu tư của Mobifone cho dịch vụ tiền di động Mobifone này là vì mục tiêu chung là đảm bảo cung cấp dịch vụ tới khách hàng với chất lượng tốt nhất, an toàn bảo mật cao nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Mobile Money Mobifone

Hiện tại Mobile Money Mobifone được triển khai áp dụng cho hệ điều hành Android và iOS, quý khách hàng có thể tải miễn phí ứng dụng Mobifone Money.

  • Với điện thoại Android, bạn tìm kiếm ứng dụng Mobifone Money tại kho ứng dụng CH Play.
  • Với điện thoại iOS, quý khách hàng tìm kiếm và tải ứng dụng Mobifone Money tại kho ứng dụng App Store.

Lưu ý, điện thoại tải ứng dụng phải có kết nối wifi hoặc 3G/4G Mobifone hay kết nối mạng bất kỳ trên điện thoại. Ngay sau khi tải ứng dụng về điện thoại, quý khách hàng có thể đăng ký bằng số điện thoại đang sử dụng và bắt đầu dùng các trải nghiệm trên di động như: Nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền…

Mobile Money Mobifone mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt vô cùng khác biệt. Trong thời gian ngắn, dịch vụ sẽ được thí điểm, và tin chắc rằng các thuê bao Mobifone sẽ hưởng ứng sử dụng dịch vụ để cảm nhận sự tiện dụng, nhanh chóng, an toàn mà dịch vụ này mang đến. Hãy cùng chờ đợi để đăng ký dịch vụ tiền di động của Mobifone nhé.

» Xem ngay: Mobifone Pay là gì? Cách sử dụng ứng dụng Mobifone Pay

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone