Cách chuyển tiền Mobile Money Mobifone qua số điện thoại nhanh chóng

Dịch vụ Mobile Money Mobifone đang được triển khai thí điểm. Với sự tiện lợi của dịch vụ tiền di động Money Mobile chắc hẳn rất nhiều thuê bao Mobifone đang rất nóng lòng, chờ đợi cách chuyển tiền Mobile Money Mobifone qua số điện thoại. Không quy định khách hàng phải dùng điện thoại thông minh, và có kết nối mạng, chỉ với mã USSD được thao tác ở chiếc điện thoại bất kỳ bạn có thể thực hiện chuyển tiền Mobile Money Mobifone qua số điện thoại.

» Xem thêm: Mobile Money Mobifone là gì? Cách đăng ký dịch vụ tiền di động Mobifone

Vậy thao tác chuyển tiền Mobile Money của Mobifone qua số điện thoại như thế nào? Hãy dành ra ít phút cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

Cách chuyển tiền Mobile Money Mobifone nhanh nhất
Cách chuyển tiền Mobile Money Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn chuyển tiền Mobile Money Mobifone qua số điện thoại

Ngày 18/11/2021 vừa qua, Mobifone chính thức được Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam ký quyết định cho phép thí điểm dịch vụ Mobile Money Mobifone. Theo đó, khách hàng có thể chuyển tiền Mobile Money của Mobifone qua số điện thoại cực kỳ dễ dàng.

Dịch vụ Mobile Money Mobifone hiện vẫn đang từng bước triển khai và dự kiến sẽ cung cấp đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Và mã USSD để chuyển tiền Mobile Money của Mobifone vẫn chưa được công bố.

Trong thời gian này, nếu khách hàng muốn chuyển tiền có thể sử dụng ví điện tử Mobifone PAY để có thể chuyển tiền nhanh chóng.

» Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền Mobifone Pay

Một số thông tin cần biết về dịch vụ Mobile Money Mobifone

Dịch vụ Mobile Money của Mobifone cho phép khách hàng sử dụng tài khoản viễn thông để thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, cụ thể như:

  • Thanh toán cho các cửa hàng. 
  • Thanh toán tiền điện, tiền nước hoặc các hóa đơn tiêu dùng khác. 
  • Chuyển tiền/nạp tiền và rút tiền trực tiếp tại trung tâm giao dịch Mobifone. 

Không yêu cầu người dùng phải sử dụng smartphone, và điện thoại cũng không cần kết nối Internet/ 3G Mobifone/ 4G Mobifone. Chỉ với chiếc điện thoại thông thường bạn có thể sử dụng mã USSD để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… cực kỳ dễ dàng.

Vừa rồi là những thông tin về cách chuyển tiền Mobile Money Mobifone. Hy vọng, trong thời gian sớm nhất khách hàng Mobifone sẽ được trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ Tiền di động từ Mobifone. Hãy cùng chờ đợi, và cập nhật tin tức thường xuyên để là một trong những khách hàng sớm nhất trải nghiệm dịch Mobile Money của Mobifone nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone