[GIẢI ĐÁP] Sim rác Mobifone dùng được bao lâu thì bị chặn?

Sim rác Mobifone dùng được bao lâu? Để hạn chế tình trạng sim rác trên thị trường, nhà mạng sẽ có 1 đợt quét định kỳ, sau thời gian từ 1 tháng đến 2 tháng các sim rác của Mobi có thể bị chặn ngay. Do đó, nếu bạn đang sử dụng sim rác Mobifone thì hãy nhanh chóng đăng ký thông tin chính chủ cho sim, đúng theo quy định để tránh tình trạng sim sẽ bị khóa.

» Tìm hiểu ngay: Cách chặn tin nhắn rác sim Mobifone để tránh bị làm phiền

Thông tin rõ hơn về thời gian sử dụng sim rác của Mobifone sẽ được gử đến quý khách hàng ngay bài viết bên dưới, cùng Mobifone.net.vn tìm hiểu ngay nhé.

Sim rác Mobifone dùng được bao lâu?Sim rác của Mobifone có thời gian dùng trong bao lâu?

Sim rác dùng được bao lâu?  

Sim rác nói chung hay sim rác của Mobifone nói riêng có thời gian sử dụng rất ngắn, tùy vào từng loại sim mà quý hách có thời gian sử dụng sim rác từ vài ngày đến 1 – 2 tháng.

Tuy nhiên, có những trường hợp khi vừa mua sim rác được và ngày quý khách không thể sử dụng được vì nhà mạng truy quét và phát hiện ra. Do đó, không thể khẳng định chính xác thời gian dùng sim rác Mobifone là bao lâu.

Cách kiểm tra thời gian dùng sim rác Mobi như thế nào?

Để kiểm tra chính xác thời gian sử dụng sim rác Mobifone là bao lâu thì quý khách hàng có thể bấm *101# sau đó nhấn OK hoạt gọi. Thao tác này sử dụng cho những sim Mobi vừa mới mua và đã kích hoạt thành công.

Trong quá trình sử dụng sim, nhà mạng truy quét và phát hiện sim rác sẽ gửi tin nhắn yêu cầu đến quý khách hàng đăng ký thông tin chính chủ cho sim Mobifone, nếu không thực hiện có thể bị chặn chiều theo quy định.

» Xem ngay: Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách sử dụng sim rác Mobi trong thời gian dài, không bị chặn

Nếu quý khách hàng muốn sử dụng sim Mobifone trong thời gian dài thì có thể áp dụng 1 trong những cách như sau:

Chủ động đăng ký thông tin chính chủ cho sim Mobifone

Thay vì sử dụng sim rác Mobifone trong tư thế lo sợ, quý khách hàng nên chủ động đăng ký thông tin chính chủ cho sim Mobifone. Hiện nay, việc đăng ký thông tin chính chủ cho sim khá đơn giản, vì thế quý khách hàng nên chủ động đăng ký thông tin cho sim Mobifone nhé

  • Thủ tục cần có: CMND/CCCD, sim Mobifone đang dùng, thông tin các số điện thoại thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây.
  • Địa điểm hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ cho sim Mobifone: Tại tất cả các cửa hàng giao dịch Mobifone trên toàn quốc.

Sau khi thực hiện thành công, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sim Mobifone mà không lo lắng về tình trạng sim bị khóa nhé.

» Nên biết: Cách thay đổi thông tin sim Mobifone tại nhà 

Nạp tiền vào sim Mobifone phát sinh cước để gia tăng thời gian sử dụng

Tương tự như cách gia tăng thời gian sử dụng sim Mobifone thông thường, khi dùng sim rác Mobifone quý khách hàng có thể kéo dài thời gian dùng sim bằng cách nạp tiền cho sim Mobifone, đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone hoặc đăng ký 4G Mobifone để thoải mái cho việc lướt web.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời, quý khách nên chọn phương pháp đăng ký thông tin chính chủ cho sim Mobifone để đảm bảo được quyền lợi cho mình nhé.

Mong rằng thông qua bài viết này quý khách hàng sẽ hiểu rõ về sim rác Mobifone sử dụng được bao lâu và chủ động đăng ký thông tin chính chủ cho sim Mobifone đúng quy định, tránh tình trạng bị khóa do sim rác không chính chủ nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone