Số máy quý khách vừa gọi không đúng là gì? Vì sao có thông tin này?

Số máy quý khách vừa gọi không đúng là thông báo khi quý khách kết nối cuộc gọi nhưng không thành công. Trường hợp này xảy ra khi số máy quý khách gọi đến bị sai, trong trường hợp quý khách quay số không đúng theo đầu số mới của các nhà mạng di động hiện nay cũng có thể sẽ gặp thông báo này.

» Giải đáp: Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang bận nghĩa là gì?

Để hiểu rõ hơn về cách khắc phục khi gặp phải thông báo này khi kết nối cuộc gọi thì quý khách hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Số máy quý khách vừa gọi không đúng là gì?Thuê bao quý khách vừa gọi không đúng có ý nghĩa là gì?

Số máy quý khách vừa gọi không đúng là gì?

Khi nhận được thông báo từ tổng đài “Thuê bao quý khách vừa gọi không đúng” có nghĩa là số điện thoại này không có trên hệ thống. Trường hợp số điện thoại không có trên hệ thống xảy ra khi quý khách nhập sai số điện thoại hoặc nhập thiếu số, hệ thống sẽ gửi ngay thông báo này đến quý khách hàng.

Quý khách hàng cần lưu ý khi quay số, các số điện thoại di động hiện nay của nhà mạng Mobifone nói riêng hay tất cả các nhà mạng khác nói chung đều là 10 số.

» Tin hữu ích: Cách chuyển đổi 11 số sang 10 số Mobifone chỉ trong vài giây

Khi nào nhận được thông báo số máy không đúng?

Một số trường hợp quý khách hàng sẽ nhận được thông báo “Số máy quý khách vừa gọi không đúng” như sau:

Gọi nhầm số điện thoại

Trong trường hợp quý khách hàng bấm thiếu số hoặc thừa số đều sẽ nhận về thông báo này. Chính vì thế trước khi gọi quý khách hãy kiểm tra chi tiết số điện thoại trước khi nhấn nút gọi. Trường hợp quý khách đã liên hệ đến số đó nhiều lần và có lưu trong danh bạ rồi thì không cần tra cứu lại nhé.

Gọi đến sim chưa được đấu nối mạng, chưa kích hoạt

Sim chưa được kích hoạt hoặc đấu nối mạng trên hệ thống sẽ không gọi được. Vì thế nếu quý khách hàng gọi đến số sim chưa được kích hoạt thì việc nhận về thông báo như trên là điều hiển nhiên.

» Xem ngay: Cách kích hoạt sim Mobifone mới mua như thế nào?

Số điện thoại cần gọi đã bị hủy

Theo quy định của các nhà mạng viễn thông nói chung hay Mobifone nói riêng, khi sim hết hạn sử dụng quá lâu sẽ bị khóa 1 chiều, sau đó là khóa 2 chiều và cuối cùng sẽ bị thu hồi về kho số. Chính vì thế, để tránh tình trạng sim bị hủy quý khách hàng cần lưu ý mua thêm ngày sử dụng hoặc phát sinh cước để gia tăng ngày dùng trên sim.

Với sim Mobifone, quý khách có thể phát sinh cước bằng cách gọi, nhắn tin, đăng ký 4G Mobifone, đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng như nhạc chờ Mobi, chặn cuộc gọi v.v…

Vô tình gọi đến số điện thoại 11 số thay vì 10 số

Hiện nay, tất cả các số điện thoại di động của Mobifone hoặc các nhà mạng viễn thông khác đều đã thay đổi thành 10 số. Quá trình thay đổi này đến nay đã hoàn tất đúng theo lộ trình quy định của Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

Do đó, quý khách hàng cần lưu ý quay số theo đầu 10 số mới Mobifone. Nếu gọi đến số điện thoại 11 số cũ trước đây quý khách sẽ nhận về thông báo “Thuê bao vừa gọi không đúng”

» Cập nhật ngay: Đầu số Mobifone mới nhất hiện nay

Mong rằng với đôi dòng giải đáp về thắc mắc “Số máy quý khách vừa gọi không đúng” trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng nắm rõ nguyên nhân gặp phải và khắc phục kịp thời để việc kết nối liên lạc luôn thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone