Tại sao thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được?

Tại sao thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được? Đây chắc hẳn là thắc mắc mà nhiều người dùng gặp phải khi muốn liên lạc với ai đó và nhận được thông báo này. Vậy tại sao bạn lại nghe được thông báo này, những nguyên nhân nào khiến cuộc gọi của bạn nhận được thông báo như thế. Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh các lý do bạn nhận được thông báo “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được” khi thực hiện cuộc gọi nhé.

» Xem ngay: 024 888 là mạng gì? Số điện thoại 024888 có phải là lừa đảo?

Vì sao thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được?
Vì sao thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được?​

Những lý do nhận thông báo thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được

Khi thực hiện cuộc gọi, điện thoại của bạn thông báo "người nhận tạm thời không liên lạc được vui lòng gọi lại sau," điều này có thể do một trong những nguyên nhân sau:

  • Điện thoại của người bạn gọi đang tắt
  • Người bạn gọi đang ở ngoài vùng phủ sóng.
  • Số thuê bao bạn gọi đã chặn 2 chiều.
  • Người bạn gọi đã chặn cuộc gọi từ số của bạn.
  • Người bạn gọi đã đặt nhạc chờ và không thể nhận cuộc gọi.

» Xem thêm: Khắc phục mạng 4G Mobifone bị yếu, chập chờn như thế nào?

Tại sao thuê bao quý khách vừa gọi không liên lạc được?

Mỗi số thuê bao không thể liên lạc được sẽ có nhiều lý do khác nhau, cụ thể từng trường hợp như sau:

Do người nhận tắt nguồn điện thoại

Khi điện thoại người nhận bị tắt nguồn, bạn sẽ không thể liên lạc được với họ và hệ thống cũng không kết nối được, do đó sẽ thông báo rằng thuê bao quý khách tạm thời không liên lạc được, vui lòng gọi lại sau.

Tình trạng này xảy ra thường xuyên, vì vậy hãy đợi một chút và gọi lại hoặc thử liên lạc với họ qua các kênh khác như Messenger, Zalo qua 4G Mobifone.

Do người nhận đang ở ngoài vùng phủ sóng

Ở các vùng đồi núi, vùng sâu vùng xa, biển….nếu sóng Mobifone yếu, người nhận có thể không nhận được cuộc gọi đến. Nếu bạn gọi cho ai đó đang không có sóng, hệ thống sẽ thông báo rằng “thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được, xin quý khách vui lòng gọi lại sau”.

Người nhận cài nhạc chờ thông báo

Dịch vụ nhạc chờ của Mobifone khá thú vị mang đến cho quý khách hàng những bản nhạc chờ khá độc đáo. Trong đó, nhạc chờ “Thuê bao quý khách vừa gọi…” là một trong những bản nhạc chờ được nhiều người dùng yêu thích cài đặt.

Thông thường, khi bạn nghe thông báo không liên lạc được, sẽ có một đoạn nhạc hoặc một giọng nói hài hước… Hãy chú ý nghe toàn bộ thông báo để xem liệu đó có phải là nhạc chờ không và đợi người nhận nhấc máy nhé.

Số điện thoại người nhận bị chặn 2 chiều

Số máy quý khách vừa gọi hiện không thể liên lạc được có thể do thuê bao đó đang bị chặn 2 chiều. Theo quy định, thuê bao bị chặn 2 chiều không thể nhận hay gọi điện cho thuê bao khác. Nguyên nhân bị chặn 2 chiều có thể là do nợ cước, không nạp tiền điện thoại hoặc không phát sinh cước trong thời gian dài. Để mở khóa 2 chiều, thuê bao đó cần nạp tiền vào tài khoản chính.

» Xem ngay: Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone mới nhất đầy đủ nhất

Thuê bao gọi đang chặn số điện thoại của bạn

Vì một số lý do nào đó, thuê bao đó đã thực hiện việc chặn số điện thoại của bạn. Khi sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi, tin nhắn hoặc gọi điện sẽ không được chuyển đi. Bạn có thể sử dụng phương pháp khác như gọi điện qua các trang mạng xã hội Facebook, Zalo,…

Tại sao thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được? Tin chắc rằng qua đây quý khách hàng đã tìm được cho mình câu trả lời chính xác. Hy vọng rằng, các thông tin này sẽ thực sự hữu ích và giúp khách hàng dễ dàng chọn được cho mình cách thức liên lạc phù hợp nhất đến người nhận.

» Điểm danh các gói cước 4G MXH Mobifone miễn phí data dùng Facebook, Tiktok, Youtube

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone