Tài khoản AP2 Mobifone là gì? Cách sử dụng TK AP2 của Mobifone

Tài khoản AP2 Mobifone là gì? Tài khoản AP2 của Mobifone là tài khoản dự trữ số tiền ứng được từ dịch vụ Airtime Plus Mobifone. Số tiền trong tài khoản AP2 có thời gian dùng từ 1 tiếng đến 24 tiếng. Số tiền được ứng vào tài khoản AP2 còn tùy vào hạn mức sử dụng của quý khách dao động từ 5K – 50K.

» Tìm hiểu ngay: Tài khoản KM3 Mobifone dùng để làm gì?

Đến nay, có nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về loại tài khoản AP2 Mobifone chính vì thế trong bài viết bên dưới, Mobifone.net.vn sẽ gửi đến quý khách thông tin chi tiết về tài khoản AP2 mạng Mobifone.

Tài khoản AP2 Mobifone dùng để làm gì?Tài khoản AP2 Mobi là tài khoản tiền ứng từ dịch vụ Airtime Plus Mobifone

Tài khoản AP2 Mobifone là gì?

Tài khoản AP2 của Mobifone là loại tài khoản khi quý khách hàng ứng tiền Airtime Plus Mobifone. Tùy vào từng đối tượng thuê bao mà quý khách nhận về từ 5.000đ – 50.000đ vào tài khoản AP2.

Tài khoản Airtime Plus 2 được cộng vào khi quý khách hàng ứng tiền qua đầu số tổng đài Mobifone số 1225 hoặc đầu số 9913. Cú pháp ứng tiền của Mobifone qua tổng đài 1255 và 9913 khá đơn giản, soạn Y gửi về 9913 hoặc Y gửi về 1255.

Cách kiểm tra số dư tài khoản AP2 sim Mobifone

Quý khách hàng có đến 2 cách để tra cứu số dư trong tài khoản Airtime Plus 2 Mobifone

Cách 1. Tra cứu bằng mã USSD

Để kiểm tra số tiền có trong tài khoản Mobifone trả tước, quý khách hàng chỉ cần bấm mã USSD *101# sau đó nhấn OK hoặc Gọi.

Cú pháp này không chỉ hỗ trợ tra cứu số tiền trong tài khoản AP2 mà còn hỗ trợ tra cứu số tiền còn lại trong tất cả các tài khoản đang có trên sim Mobifone.

Cách 2. Gọi tổng đài Mobifone để tra cứu số dư tài khoản AP2

Quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone số 18001090. Tổng đài Mobifone hoạt động 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, ngay cả việc tra cứu số dư còn lại trong tài khoản di động.

Quý khách hàng được miễn phí cước gọi đến tổng đài Mobi 24/7 vì thế quý khách có thể yên tâm kết nối đến tổng đài mà không cần e ngại về chi phí cuộc gọi.

» Xem ngay: Tài khoản KM1 Mobifone là gì?

Cách sử dụng tài khoản Aritime Plus 2 Mobifone

Số dư có được từ tài khoản tiền ứng Airtime Plus 2 Mobi quý khách hàng có thể dùng cho việc:

  • Gọi điện, nhắn tin nội mạng đến thuê bao Mobifone.
  • Gọi và nhắn tin ngoại mạng cho các thuê bao khác trong nước bao gồm Vinaphone, Viettel, Vietnamobile.

Lưu ý: Số tiền trong tài khoản AP2 Mobi không dùng cho việc kết đăng ký gói cước 4G Mobifone, đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone khác.

Một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng tài khoản AP2 sim Mobifone

Số tiền trong tài khoản AP2 có chuyển sang tài khoản khác được không?

Hiện tại số tiền trong tài khoản AP2 của Mobifone KHÔNG THỂ chuyển sang tài khoản khác. Do đó, quý khách hàng cần sử dụng hết số tiền trong tài khoản này để tráng việc hết thời gian sử dụng.

Cách hủy tài khoản AP2 Mobi  

Nếu không có nhu cầu sử dụng quý khách hàng sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào, bởi tài khoản chỉ xuất hiện khi quý thuê bao sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone.

Trong trường hợp quý khách không ứng tiền thì tài khoản AP2 sẽ không xuất hiện, và số tiền trong tài khoản chỉ cộng 1 lần duy nhất không gia hạn. Do đó, không có cách hủy tài khoản AP2 Mobi.

Tài khoản AP1 và AP2 Mobi có gì khác nhau?

Thực chất, tài khoản AP1 và tài khoản AP2 Mobifone là cùng 1 loại nên giữa TK_AP1 và TK_AP2 không có gì khác nhau. Cách sử dụng giữ 2 loại tài khoản này đều như nhau, chỉ dùng để gọi và nhắn tin trong nước, thời gian dùng trong vòng 1 giờ đến 24 giờ.

Mong rằng thông qua bài viết này quý khách hàng đã hiểu rõ tài khoản AP2 Mobifone là gì, đồng thời nắm rõ cách dùng tài khoản hiệu quả theo đúng quy định nhà mạng nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone