Tài khoản TK AP1 Mobifone là gì? Cách dùng TK AP1 Mobi như thế nào?

Tài khoản AP1 Mobifone là tài khoản gì? Thực chất, tài khoản TK AP1 của Mobifone không phải thuê bao nào cũng có, tài khoản này chỉ xuất hiện ở những thuê bao đã sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone qua tổng đài 9913. Do đó, có nhiều khách hàng vẫn chưa thật sự hiểu rõ về loại tài khoản này.

» Xem ngay: Cách ứng tiền Mobi lần 2 khi chưa hoàn tiền ứng 

Để giúp quý khách hàng có được toàn bộ thông tin chính xác về tài khoản TK_ AP1 trên sim Mobifone thì hãy cùng Mobifone.net.vn xem ngay nội dung sau đây nhé.

Tài khoản AP1 Mobifone là tài khoản gì?Tài khoản AP1 Mobifone là tài khoản tiền ứng khi tham gia dịch vụ ứng tiền Mobifone

Tài khoản TK AP1 Mobifone là gì?

Tài khoản TK AP1 của Mobifone là loại tài khoản được cộng tiền khi quý khách sử dụng dịch vụ ứng tiền Aritime Plus Mobifone từ tổng đài 9913.

Thực tế, không phải thuê bao nào cũng có tài khoản TK AP1 của Mobifone, chỉ những thuê bao đã thực hiện dịch vụ ứng tiền Mobi thì mới có loại tài khoản này.

» Nên xem: Cách ứng tiền Mobi khi chưa đủ điều kiện 100% thành công 

Hướng dẫn cách sử dụng tài khoản AP1 của Mobifone

Tài khoản AP1 Mobi dùng làm gì?

Hiện tại, loại tài khoản AP1 trên sim Mobifone chỉ có 2 chức năng chính bao gồm:

Cách ứng tiền từ tài khoản AP1_Mobi

Để ứng tiền từ tài khoản AP1 của Mobifone, quý khách hãy thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây

  • Bước 1. Khi tài khoản chính dưới 5.000đ, tổng đài 9913 Mobifone sẽ gửi tin nhắn mời quý khách hàng tham gia dịch vụ ứng tiền cho sim Mobifone. Thông tin mời ứng cung cấp đầy đủ bao gồm số tiền được ứng, thời hạn ứng và mức phí hoàn ứng cần chi trả.
  • Bước 2. Nếu quý khách hàng đồng ý ứng tiền cho sim Mobifone qua tổng đài 9913, quý khách hãy soạn Y gửi 9913 theo hướng dẫn từ tổng đài.
  • Bước 3. Khi chấp nhận lời mời ứng tiền theo hướng dẫn từ tổng đài Mobi, số tiền sẽ được cộng vào tài khoản TK_AP1 Mobifone.
  • Bước 4. Khi số tiền được cộng vào tài khoản AP1 Mobi, quý khách tha hồ dùng để gọi và nhắn tin thoải mái đến thuê bao khác.

Thời gian sử dụng tài khoản TK AP1 Mobi

Hạn dùng tài khoản ứng tiền AP1 sẽ tùy vào các trường hợp như sau

  • Tùy từng thuê bao mà thời gian sử dụng tài khoản AP1 của Mobi sẽ tùy vào số tiền ứng, thời gian cụ thể sẽ được thông báo chi tiết trong tin nhắn gửi đến quý khách.
  • Thời gian dùng tiền ứng của Mobifone dao động từ 1 – 36 tiếng tính từ thời điểm ứng.
  • Khi hết thời gian sử dụng, số tiền trong tài khoản AP1 Mobi (nếu còn) sẽ bị thu hồi.

» Xem ngay: Cách kiểm tra số tiền Mobifone đã ứng chính xác nhất 

Làm thế nào để kiểm tra số dư tài khoản AP1 sim Mobifone?

Để kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản ứng tiền TK_AP1 Mobifone đang có, quý khách chỉ cần bấm *101# sau đó nhấn OK hoặc Gọi.

Ngay khi thao tác gửi đi, hệ thống sẽ gửi thông tin chi tiết về tất cả các loại tài khoản mà quý khách đang có, bao gồm cả hạn sử dụng và số dư trong tài khoản.

» Nên xem: Tài khoản TK1 Mobifone là tài khoản gì?

Các thắc mắc thường gặp về tài khoản TK AP1 Mobi

Có thể bổ sung tiền vào tài khoản AP1 hay không?

Quý khách KHÔNG THỂ NẠP TIỀN, vào tài khoản AP1 của Mobifone. Bởi loại tài khoản này chỉ xuất hiện khi quý khách hàng ứng tiền qua lời mời từ tổng đài 9913 của Mobifone.

Cách hủy TK_AP1 Mobifone như thế nào?

Nhiều khách hàng e ngại về vấn đề tài khoản tự động gia hạn tiền ứng khi hết tiền, do đó có nhu cầu hủy tài khoản này. Tuy nhiên, quý khách có thể yên tâm về vấn đề gia hạn tự động,  bởi tài khoản tiền ứng AP1 không tự động gia hạn.

Tài khoản TK_AP1 chỉ gia tăng khi quý khách đồng ý lời mời ứng từ tổng đài 9913.

Muốn hủy dịch vụ Aritime Mobi phải làm sao?

  • Khi quý khách hàng cảm thấy dịch vụ ứng tiền Mobifone không cần thiết, và không muốn nhận những tin nhắn mời ứng từ dịch vụ này thì có thể soạn tin từ chối quảng cáo theo cú pháp TC gửi đến 9913.
  • Ngay khi tin nhắn gửi đi thành công, quý khách có thể yên tâm và sẽ không nhận được bất kỳ lời mời ứng nào từ tổng đài Aritime Plus Mobifone số 9913.
  • Trong trường hợp quý khách có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ này, vui long soạn DK gửi đến 9913.

Mong rằng với đôi dòng thông tin chia sẻ trong bài viết này quý khách hàng đã hiểu rõ tài khoản TK AP1 Mobifone là gì. Từ đó biết cách sử dụng và kiểm soát tài khoản thật hợp lý nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone