Tài khoản KM3 Mobifone là gì? Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi 3 Mobifone

Tài khoản KM3 Mobifone là tài khoản khuyến mãi Mobifone thường xuất hiện trên thuê bao di động. Tài khoản này tách biệt so với tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi 3 của Mobifone được quy định sử dụng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng trong nước.

» Nên xem: Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone nhanh nhất 

Tài khoản KM3 Mobi được bổ sung khi khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone, thuê bao hòa mạng mới v.v… Thời gian sử dụng tài khoản này dao động từ 15 ngày – 30 ngày. Nếu quý khách hàng chưa nắm rõ thông tin về gói KM3 của Mobifone thì hãy xem ngay thông tin chia sẻ bên dưới nhé. 

Tài khoản khuyến mãi KM3 Mobifone dùng làm gì?Tài khoản KM3 của Mobifone dùng để gọi và nhắn tin nội/ngoại mạng 

Tài khoản KM3 Mobifone là gì? 

Tài khoản KM3 Mobifone hay tài khoản khuyến mãi 3 Mobifone hoặc TK KM3 Mobifone là một trong những loại tài khoản khuyến mãi của Mobifone. 

Tài khoản khuyến mãi 3 của Mobifone được cộng khi quý khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone, hoặc khi hòa mạng sim Mobifone mới. Ngoài ra với các chương trình đăng ký dịch vụ Mobifone cộng tiền thì số tiền này cũng được cộng vào tài khoản KM3 Mobi. 

Thông tin chi tiết về tài khoản khuyến mãi 3 Mobifone

Cũng như các loại tài khoản khuyến mãi khác, tài khoản KM3 Mobi cũng có quy định về cách sử dụng tài khoản khác nhau

Hạn sử dụng TK KM3 Mobifone

Thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi 3 trên sim Mobifone là từ 15 ngày đến 30 ngày. Thời gian chính xác còn tùy vào quy định cộng tiền mà quý khách hàng tham gia khuyến mãi. Ở mỗi chương trình khuyến mãi Mobi cộng tiền vào tài khoản 3 Mobi sẽ có quy định về thời gian dùng khác nhau. 

Chẳng hạn như, ở những chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 20% giá trị tiền nạp vào tài khoản Km3 của Mobifoen thời gian sử dụng tài khoản ưu đãi là 15 ngày. 

Cách dùng tài khoản KM3 của Mobifone

Tài khoản khuyến mãi 3 trên sim Mobifone được dùng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng bao gồm: 

Tài khoản KM3 không dùng để đăng ký 4G Mobifone, đăng ký dịch vụ GTGT Mobifone khác. 

Số tiền trong tài khoản khuyến mãi 3 Mobifone được trừ như thế nào? 

Tùy vào dịch vụ sử dụng mà nhà mạng sẽ trừ lần lượt các tài khoản khuyến mãi đang có, cụ thể như sau: 

  • Nếu khách hàng gọi và nhắn tin đến thuê bao nội mạng Mobifone: KM99T ⇒ KM1 ⇒ KMDK1 ⇒ KM2 ⇒ KMDK2 ⇒ KM3 ⇒ KMDK3 ⇒ TKC.
  • Nếu khách hàng nhắn tin, gọi đến số Vinaphone, cố định VNPT thứ tự trừ cươc phí như sau KM2 ⇒ KMDK2 ⇒ KM3 ⇒ KMDK3 ⇒ TKC.

» Thông tin thêm: Tài khoản TK1 Mobifone là gì?

Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi 3 trên sim Mobifone

Để tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi KM3 của Mobifone, quý khách hàng có đến 3 cách đơn giản như sau: 

  • Cách 1. Tra cứu theo cú pháp USSD thông thường bằng cách bấm *101# sau đó nhấn OK hoặc Gọi. 
  • Cách 2. Quý khách hàng tra cứu qua ứng dụng MY Mobifone. Lưu ý: Quý khách cần đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại Mobifone có tài khoản KM3 cần tra cứu. 
  • Cách 3. Quý khách có thể gọi đến tổng đài Mobifone số 18001090 và nhấn phím kết nối để tổng đài viên theo hướng dẫn. Khi kết nối tổng đài thành công, quý khách hàng hãy trình bày với giao dịch viên vấn đề cần hỗ trợ để được tra cứu số dư tài khoản KM3 của Mobi

Mong rằng thông qua bài viết này quý khách hàng đã hiểu rõ về tài khoản KM3 Mobifone là gì và cách sử dụng tài khoản khuyến mãi 3 của Mobifone đúng theo quy định nhà mạng. Quý khách hàng hãy nhanh tay nắm bắt các chương trình khuyến mãi Mobifone để gia tăng số dư TK KM3 mạng Mobifone nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone