Cách đăng ký 3G 4G Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Tài khoản khuyến mãi của Mobifone chỉ dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng hay ngoại mạng thì giờ đây nhà mạng Mobifone đã nâng cấp để bạn có thể mua data đăng ký 4G Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi. Việc mua data 3G 4G Mobifone bằng khoản khuyến mãi của Mobifone cũng đơn giản như việc bạn đăng ký gói MIU Mobifone 70.000đ, bạn chỉ cần đăng ký bằng 1 cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản.

Nếu bạn có quá nhiều tài khoản khuyến mãi còn tồn động thì mua data từ tài khoản KM Mobifone chính là cơ hội để bạn giải quyết nhanh chóng số tài khoản khuyến mãi hiện có trong thuê bao di động của bạn.

Mua data bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone sẽ giúp khách hàng tích trữ được nhiều tài khoản chính để sử dụng cho nhiều nhu cầu nhiều hoạt động khác nhau những vẫn có thể yên tâm thoải mái truy cập Internet trên di động. Để biết cách đăng ký 3G 4G Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi cho di động cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài biết dưới đây của MobiFone.net.vn bạn nhé.
gói 4g mobi

Mua data bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone
Đăng ký 3G Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Hướng dẫn cách đăng ký gói 3G 4G từ tài khoản khuyến mãi Mobifone

Khách hàng hiện đang sở hữu các loại tài khoản khuyến mãi KM1V – KM2V – KM3V – KM4V – KM1 – KM2 – KM3 – KM4 có thể dễ dàng sở hữu ngay cho mình data khủng bằng chính những loại tài khoản này để tích trữ tài khoản chính nhiều hơn.
mobifone 5g

Theo đó, với các tài khoản khuyến mãi khách hàng có thể tiến hành đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao di động của mình với các gói cước trong danh sách bao gồm gói DT20 Mobifone các gói MAX add-on của Mobifone.
cách đăng ký 4g mobi

Đăng ký 3g 4G Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi với gói DT20 Mobifone:

– Cú pháp đăng ký: DT20 gửi 999.

– Cước phí đăng ký: 20.000đ/lần trừ vào tài khoản khuyến mãi.

– Thời gian sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Gói cước được tự động gia hạn hàng ngày.

– Ưu đãi: Miễn phí 1,5GB data 3G Mobifone tốc độ cao.

*Mua dung lượng bằng tài khoản khuyến mãi gói MAX add-on:

Gói cước Thời gian sử dụng Cú pháp Cước phí Dung lượng
MAX50T 30 ngày MAX50T gửi 999 50.000đ 2GB
MAX70T​ 30 ngày MAX70T gửi 999 70.000đ 4GB

Những quy định khi đăng ký 3G 4G Mobifone hoặc mua data từ tài khoản khuyến mãi của Mobifone:

  • Tài khoản khuyến mãi của Mobifone áp dụng để mua data: Tài khoản KM và tài khoản KMV.
  • Thứ từ trừ tiền từ tài khoản khuyến mãi khi mua dung lượng data: KM1V – KM2V – KM3V – KM4V – KM1 – KM2 – KM3 – KM4.
  • Các gói cước 3G Mobifone có thể mua từ tài khoản khuyến mãi: gói DT20 Mobifone và các gói MAX add-on. KHÔNG áp dụng đối với gói MIU Mobifone, BMIU Mobifone
  • Đối tượng áp dụng: Dành cho khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước của Mobifone (Chương trình không dành cho thuê bao Fast Connect).

Hãy nhanh chóng giải quyết tài khoản khuyến mãi khổng lồ trong dế yêu bằng cách ưu đãi nhất mua data bằng tài khoản khuyến mãi bạn nhé, chúc bạn đăng ký 3G 4G Mobifone từ tài khoản khuyến mãi của Mobifone thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone