Cách hủy 5G Mobifone – Hủy gia hạn gói cước 5G Mobifone nhanh nhất

Đang sử dụng dịch vụ 5G Mobifone, chắc chắn rằng khách hàng cũng đang rất quan tâm về việc hủy 5G Mobifone để có thể thực hiện khi cần thiết. Sự ra mắt của mạng 5G Mobifone mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên nếu chọn đăng ký gói cước không phù hợp thì việc hủy gói hoặc hủy gia hạn gói cước 5g Mobifone chính là điều cần thiết mà khách hàng cần phải làm ngay. Vậy bạn đã ghi chú sẵn cho mình cách để hủy gói cước 5G Mobifone nhanh nhất chưa nào?

Hiện tại nhà mạng Mobifone hỗ trợ khách hàng hủy gói 5G Mobifone và hủy gia hạn gói cước thông qua tin nhắn với cú pháp cực kỳ đơn giản. Chỉ cần thực hiện 1 cú pháp bạn đã có thể chọn đăng ký gói cước 5G Mobifone mới phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng. Ngay trong nội dung bài viết dưới đây, mobifone.net.vn xin chia sẻ đến bạn cách hủy 5G Mobifone đơn giản nhất hãy cùng theo dõi để thực hiện nhé.

Hướng dẫn cách hủy 5G Mobifone hủy gia hạn gói cuốc 5G Mobifone nhanh nhất
Hướng dẫn cách hủy 5G Mobifone – Hủy gia hạn gói cuốc 5G Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn cách hủy 5G Mobifone – Hủy gia hạn gói cước 5G Mobifone bằng tin nhắn

Khách hàng đăng ký 5G Mobifone không có nhu cầu tiếp tục sử dụng có thể chọn lựa hủy đăng ký 5G Mobifone hoặc hủy gia hạn gói cước. Từng cách sẽ có cú pháp tin nhắn riêng biệt, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn lựa cú pháp cho phù hợp.

Cách hủy gói cước 5G Mobifone

Hủy gói cước 5G Mobifone nghĩa là sẽ hủy gói ngay tại thời điểm thực hiện tin nhắn hủy. Mọi ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Theo đó, sau khi hủy khách hàng có thể thực hiện đăng ký 5G Mobifone mới.

Để hủy đăng ký gói 5G Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY [Tên gói] gửi 999

Ví dụ, bạn muốn hủy gói HD70 Mobifone cho thuê bao di động của mình, chỉ cần soạn tin nhắn HUY HD70 gửi 999. Tổng đài Mobifone sẽ nhanh chóng trả lời tin nhắn, nếu nhận thông báo hủy không thành công bạn đợi vài phút và thao tác hủy lại.

Để tránh lãng phí dung lượng data còn lại của gói cước, trước khi thực hiện hủy khách hàng có thể kiểm tra dung lượng 5G Mobifone còn lại theo cú pháp: KT DATA gửi 999. Nếu ưu đãi còn nhiều, bạn có thể duy trì sử dụng để không lãng phí dung lượng.

Cách hủy gia hạn 5G Mobifone

Trong trường hợp bạn không muốn gói cước gia hạn tự động khi hết chu kỳ sử dụng, bạn có thể thực hiện hủy gia hạn gói cước ngay bằng cú pháp:

KGH gửi 999

Theo đó, ưu đãi còn lại của khách hàng trong gói 5G của Mobifone sẽ được sử dụng cho đến khi hết chu kỳ. Như vậy thực hiện hủy gia hạn gói khách hàng sẽ không thể tiến hành đăng ký gói cước 5G Mobifone mới cho đến khi gói cước đang sử dụng hết hạn.

*Lưu ý: Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ về việc hủy 5G Mobifone – hủy gia hạn gói cước 5G Mobifone sẽ giúp khách hàng thực hiện thành công khi đang sử dụng gói cước nhưng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng. Và đừng quên chọn cho mình gói cước 5G Mobifone giá rẻ phù hợp nhất để thoải mái truy cập mạng tiết kiệm hơn sau khi đã hủy gói cước nhé.

>> Xem ngay: Các gói cước 5G Mobifone giá rẻ mới nhất được đăng ký nhiều nhất hiện nay

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone