Gói cước 5G Mobifone trọn gói miễn phí 100% cước phát sinh mới nhất 2020

Đăng ký gói cước 5G Mobifone trọn gói luôn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động tuyệt vời và trọn vẹn hơn. Bởi chỉ với 1 lần đăng ký khách hàng được miễn phí hoàn toàn data trong suốt chu kỳ, từ dung lượng data tốc độ cao đến tốc độ thấp, tất cả giúp bạn thoải mái sử dụng vẫn đảm bảo tiết kiệm cước phí. Đó cũng chính là lý do mà các gói 5G Mobifone trọn gói luôn được khách hàng quan tâm, hưởng ứng và đăng ký nhiều hơn bao giờ hết. Vậy bạn có đang tò mò muốn biết đăng ký gói 5G Mobifone không giới hạn dung lượng có gì đặc biệt.

Hiện tại nhà mạng triển khai rất nhiều gói cước 5G Mobi trọn gói để khách hàng có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn. Các gói cước được áp dụng riêng biệt cho thuê bao di động và thuê bao Fast Connect. Nếu đang quan tâm về việc đăng ký 5G Mobifone trọn gói, mời bạn cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về các gói cước trọn gói đang được Mobifone triển khai trên nền tảng 5G nhé.

Danh sách gói cước 5G Mobifone trọn gói cho di động và Fast Connect
Danh sách gói cước 5G Mobifone trọn gói cho di động và Fast Connect

Cách đăng ký gói cước 5G Mobifone trọn gói không giới hạn data

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước 5G trọn gói của Mobifone chỉ cần chọn cho mình gói cước phù hợp sau đó hãy tiến hành đăng ký gói cước ngay theo cú pháp tin nhắn:

MO [Tên gói] gửi 9084

Ngay sau khi khách hàng tiến hành đăng ký gói cước thành công, hãy nhanh chóng khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi cho sim thuê bao của mình nhé.

Cú pháp trên áp dụng cho cả thuê bao di động và thuê bao Fast Connect, khách hàng chỉ cần chọn cho mình gói cước tương ứng với thuê bao thay thế vào phần [Tên gói] sẽ đăng ký gói cước thành công.

Bảng giá gói cước 5G Mobifone trọn gói dành cho thuê bao di động

Nhà mạng Mobifone đang triển khai áp dụng 2 gói 5G trọn gói của Mobifone cho thuê bao di động giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa, so sánh. Chỉ với 1 lần tiến hành đăng ký khách hàng có ngay 30 ngày sử dụng data hoàn toàn miễn phí. Chi tiết gói cước và cách đăng ký trong bảng sau:

Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Chu kỳ/ngày
21G 69.000đ MO 21G gửi 9084 45GB (mỗi ngày tặng 1.5GB) 30
24G 99.000đ MO 24G gửi 9084 60GB (mỗi ngày tặng 2GB) 30

Lưu ý khi đăng ký gói cước 5G Mobi miễn phí cước phát sinh dung lượng cho di động

  • Cả 2 gói cước 21G và 24G Mobifone đều là gói áp dụng cho thuê bao theo danh sách, chính vì thế nên trước khi đăng ký khách hàng cần kiểm tra gói cước nào thuộc danh sách thuê bao Mobifone của bạn có thể đăng ký.
  • Các gói 5G Mobi trọn gói của Mobifone có ưu đãi được tặng theo ngày, mỗi ngày khách hàng được nhận data cố định, sử dụng hết khách hàng sẽ được miễn phí cước data ở tốc độ thường.
  • Nếu sử dụng không hết data trong ngày, hệ thống sẽ tự động hủy data (Không được cộng dồn) và cộng tiếp theo data mới cho ngày tiếp theo.

Danh sách gói 5G Mobifone trọn gói dành cho thuê bao Fast Connect

Đặc biệt dành cho các thuê bao Fast Connect, thuê bao chuyên dụng chỉ sử dụng để truy cập mạng. Hệ thống nhà mạng cung cấp đến các thuê bao này 3 gói 5G trọn gói lần lượt là các gói cước có chu kỳ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Thông tin chi tiết gói cước cụ thể như sau:

Gói cước

Giá gói​

Đăng ký

Đăng ký bằng tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Cước phí vượt gói
F150 150.000đ MO F150 gửi 9084 9GB/3 tháng Miễn phí
F250 250.000đ MO F250 gửi 9084 18GB/6 tháng Miễn phí
F500 500.000đ MO F500 gửi 9084 63GB/12 tháng Miễn phí

*Lưu ý khi sử dụng gói 5G Mobifone miễn phí cước phát sinh cho thuê bao Fast Connect

  • Tương tự như đối với thuê bao di động, khách hàng được tặng data sử dụng theo tháng. Bước sang tháng mới hệ thống sẽ hủy data ở tháng cũ không cộng dồn ở chu kỳ tiếp theo.
  • Riêng với khách hàng đăng ký gói F500 của Mobifone, chu kỳ đầu khách hàng được 8GB data, các chu kỳ còn lại nhận 5GB data.
  • Các gói cước sau khi sử dụng hết hạn sẽ được tự động gia hạn, nếu khách hàng duy trì tài khoản chính đủ cước đăng ký.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước 5G Mobifone trọn gói

Để đảm bảo việc sử dụng tốt hơn, khách hàng cần lưu ý đến một số cú pháp hỗ trợ dịch vụ bao gồm:

  • Kiểm tra dung lượng 5G Mobifone tốc độ cao còn lại của gói cước bằng tin nhắn: KT DATA gửi 999.
  • Không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn có thể thực hiện hủy ngay gói cước bằng tin nhắn: HUY [Tên gói] gửi 999.
  • Hủy tính năng gia hạn tự động của gói, khách hàng soạn tin: KGH [Tên gói] gửi 999. Ưu đãi sẽ được khách hàng sử dụng cho đến hết chu kỳ.

Mong rằng những gói cước 5G Mobifone trọn gói miễn phí 100% cước phát sinh vượt gói sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thật tuyệt vời, thật tiết kiệm. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng chọn cho mình gói cước phù hợp để đăng ký ngay thôi nào, chúc bạn thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone