Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone 100% thành công

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone? Khi quên mật khẩu nhưng lại có nhu cầu cần chuyển tiền cho người khác, bạn đừng quá lo lắng bởi nhà mạng Mobi luôn hỗ trợ người dùng tối đa trong những vấn đề này. Lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Mobifone cực đơn giản và hoàn toàn miễn phí sẽ giúp quý khách hàng thao tác chuyển tiền thành công ngay sau đó. Không chỉ có 1 cách, mà đến 2 cách để khách hàng có thể lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi nhanh chóng.

» Tìm hiểu thêm: Làm sao để lấy lại mật khẩu tài khoản Portal Mobifone

Quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài Mobifone hoặc thực hiện lấy lại mật khẩu tại cửa hàng trung tâm giao dịch. Cả 2 cách đều thực hiện hoàn toàn đơn giản chỉ cần cung cấp vài thông tin theo yêu cầu khách hàng sẽ nhận lại mật khẩu để chia sẻ tiền đến một số thuê bao Mobifone khi cần thiết. Ngay bây giờ hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền của Mobi nhé.

» Xem ngay: Bảng giá gói cước 4G Mobifone 4GB 1 ngày dùng mạng cực đã

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone với 2 cách đơn giản nhất
Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone với 2 cách đơn giản nhất

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Quý khách hàng có thể lấy lại mật khẩu với 2 cách vô cùng đơn giản, như sau:

Cách 1: Lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Mobifone thông qua tổng đài

Cách nhanh nhất mà khách hàng có thể lấy lại mật khẩu chính là gọi ngay đến tổng đài Mobi số 9090 (200đ/phút), hoặc số 18001090 (miễn phí) để thực hiện yêu cầu lấy lại mật khẩu. Tại đây, tổng đài viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để xác thực bao gồm:

  • Tên số thuê bao chính chủ.
  • Số CMND hoặc số thẻ CCCD.
  • Ngày tháng năm sinh của chủ thuê bao.
  • Địa chỉ mà chủ thuê bao đăng ký.
  • 05 số điện thoại mà số thuê bao liên lạc thường xuyên nhất.

Trước khi liên lạc đến tổng đài, quý khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ những thông tin trên để cung cấp cho tổng đài viên để rút ngắn thời gian lấy lại mật khẩu bắn tiền Mobifone. Với những thông tin mà khách hàng cung cấp trùng khớp với thông tin thuê bao đăng ký, tổng đài viên sẽ nhanh chóng khởi động lại dịch vụ chuyển tiền Mobifone. Đồng thời một mật khẩu mới sẽ được gửi ngay đến thuê bao của khách hàng thông qua tin nhắn, hãy kiểm tra tin nhắn để nhận mật khẩu chuyển tiền mới (Gồm 5 số).

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi qua tổng đài được thực hiện đơn giản và không giới hạn thời gian thực hiện. Tổng đài của Mobifone hoạt động suốt 24/7 nên quý khách hàng có thể thực hiện lấy lại mật khấu bất cứ khi nào có nhu cầu.

Cách 2: Thực hiện lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Mobifone tại trung tâm giao dịch

Khách hàng có thể chọn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone bằng cách đến trung tâm giao dịch của Mobifone. Lưu ý khách hàng khi đến cửa hàng giao dịch phải là khách hàng đứng tên thuê bao chính chủ, đồng thời mang theo:

  • Giấy CMND hoặc thẻ CCCD đăng ký thông tin thuê bao chính chủ.
  • Thẻ sim cần cấp lại mật khẩu chuyển tiền của Mobifone.

Giao dịch viên sẽ kiểm tra thông tin và cấp lại mật khẩu chuyển tiền mới để khách hàng thực hiện chuyển tiền. Và giao dịch này là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên khách hàng chọn lấy lại mật khẩu chuyển tiền tại cửa hàng giao dịch cần lưu ý đến thời gian làm việc của cửa hàng.

» Click vào đây để xem địa chỉ cửa hàng Mobifone gần nhất

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Ngay sau khi được cấp lại mật khẩu chuyển tiền mới là một dãy số không liên quan dài và rất khó nhớ, quý khách hàng có thể thực hiện đổi mật khẩu chuyển tiền để dễ nhớ hơn. Cách thức đổi mật khẩu bắn tiền Mobifone được thực hiện qua mã USSD thông qua thao tác quay số:

*118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới*mật khẩu mới#Gọi

 Trong đó:

  • Mật khẩu cũ là mật khẩu vừa được cấp lại.
  • Mật khẩu mới là mật khẩu khách hàng muốn đổi, mật khẩu mới là một dãy số có 5 số.

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone đơn giản và nhanh chóng để quý khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền đến thuê bao Mobifone khác nhanh chóng hơn. Chúc quý khách hàng lấy lại mật khẩu chuyển tiền thành công!

» Có thể bạn quan tâm: Cập nhật thông tin thuê bao Mobifone tại nhà cực nhanh

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone