CSKH Yundi là gì? Số điện thoại Yund có lừa đảo không?

CSKH Yundi là gì? Số điện thoại Yund có lừa đảo hay không? Thời gian gần đây, theo nhiều phản ánh từ phía khách hàng, cuộc gọi đến có tên hiển thị là YUND thường xuyên gọi đến liên tục mỗi ngày, cung cấp những thông tin khác nhau. Chính vì thế, không ít khách hàng cảm thấy hoang mang trong việc thực sự số điện thoại Yundi là gì và có phải lừa dảo hay không?

» Thông tin thêm: HDH là số gì?

Để biết rõ về sự thật của số điện thoại chăm sóc khách hàng Yundi, có thật sự lừa đảo như lời đồn hay không thì quý khách hàng hãy cùng Mobifone.net.vn xem ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

Số điện thoại CSKH Yundi là gì?Số tổng đài CSKH Yundi là số gì? 

Số điện thoại Yundi là gì?

Rất nhiều khách hàng nhận được số cuộc gọi từ CSKH Yundi. Điều này khiến nhiều khách hàng lầm tưởng đây là số điện thoại chăm sóc khách hàng của 1 dịch vụ nào đó, chính vì sự lầm tưởng này người dùng vô tình cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Yundi (Yund) hay số CSKH Yundi là số điện thoại đã được cá nhân hoặc doanh nghiệp thực hiện đăng ký Brandname với nhà mạng. Do đó, dù quý khách hàng không lưu tên trong danh bạ nhưng những cuộc gọi vẫn hiển thị CSKH Yundi/Yund khi gọi đến.

» Xem ngay: Số điện thoại 11 số có phải lừa đảo?

Số điện thoại Yund có phải lừa đảo?

Gần đây, có rất nhiều người dùng phản ánh tiêu dùng về CSKH Yundi gọi đến để trình bày những thông tin không liên quan hoặc cung cấp chiêu trò lừa đảo. Các cuộc gọi đến Yundi thường cung cấp những nội dung như:

 • Hỗ trợ vay vốn, giải ngân nhanh trong vòng 24 giờ.
 • Hỗ trợ trả góp cá nhân như xe máy, điện thoại không nợ xấu.
 • Tư vấn những gói bảo hiểm nhân thọ có lãi suất cao.
 • Tư vấn khóa học làm giàu, kinh doanh sản phẩm bảo vệ sức khỏe… với lợi nhuận cap.
 • Thông báo khách hàng trúng các chương trình quay số, trúng thưởng từ cửa hàng chăm sóc quần áo, mỹ phẩm spa…. Yêu cầu người nhận phải đóng phí vận chuyển đển nhận quà giá trị.
 • Gọi cho người dùng yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, số CMND/CCCD….
 • Gọi yêu cầu người dùng cung cấp mã OTP.
 • Giả danh cảnh sát để phạt nguội.
 • Giả danh nhân viên tổng đài để thu cước hoặc khóa sim v.v…

Nếu phát hiện những thủ đoạn lừa đảo thì quý khách hàng tuyệt đối không nên thực hiện theo yêu cầu. Đồng thời chặn số điện thoại này để tránh những cuộc gọi làm phiền vào các lần sau.

» Đừng bỏ qua: Cách chặn cuộc gọi đến sim Mobifone để không ai làm phiền 

Cần làm gì khi nhận được cuộc gọi từ số YUND?

Để đảm bảo quyền lợi cho mình, không trở thành nạn nhân của các cuộc gọi lừa đảo YUND, quý khách hàng cần lưu ý:

 • Không nên gọi lại nếu thấy cuộc gọi nhỡ.
 • Không cung cấp thông tin cá nhân của mình.
 • Không làm theo hướng dẫn của đầu dây bên kia.
 • Chặn hoặc báo cáo số điện thoại YUND ngay trên điện thoại bằng việc sử dụng tính năng chặn cuộc gọi có sẵn trên điện thoại hoặc đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của Mobifone.

Mong rằng thông qua nội dung bài viết này quý khách hàng đã hiểu rõ số CSKH Yundi là gì và cách đề phòng cuộc gọi lừa đảo từ YUND nhé. Mọi thông tin cần được hỗ trợ nhanh nhất quý khách có thể liên hệ về tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone 24/7 số 18001090 (Miễn phí cước gọi)

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone