Cách chặn cuộc gọi đến sim Mobifone để không ai làm phiền như thế nào?

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi và muốn có không gian yên tĩnh nhưng lại đang bị làm phiền bởi các cuộc gọi đến. Vậy thì hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi đến sim Mobifone để có được không gian yên tĩnh nhất. Với dịch vụ này, quý khách hàng có thể chặn tất cả cuộc gọi đến hoặc chỉ một vài số mà bạn không mong muốn. Vậy làm thế nào để chặn cuộc gọi đến sim Mobifone?

» Xem ngay: Cách tra cứu gói cước Mobifone mới có thể được đăng ký?

Việc chặn cuộc gọi đến Mobifone không làm ảnh hưởng đến việc gọi đi cũng như việc sử dụng các gói cước 4G Mobifone mà bạn đang đăng ký. Và chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể chặn cuộc gọi đến sim Mobi thành công, cùng mobifone.net.vn tìm hiểu về dịch vụ này ngay sau đây nhé.

Chặn cuộc gọi đến sim Mobifone như thế nào?
Chặn cuộc gọi đến sim Mobifone như thế nào?

Hướng dẫn chặn cuộc gọi đến sim Mobifone cho tất cả cuộc gọi

Bạn muốn sử dụng sim bình thường và chỉ muốn chặn tất cả cuộc gọi đến sim Mobifone của mình hãy thực hiện cách chặn 1 chiều Mobifone qua USSD:

Thông tin dịch vụ chặn cuộc gọi đến sim Mobi

  • Dịch vụ chặn cuộc gọi đến của MobiFone là một dịch vụ hữu ích và tiện lợi dành cho tất cả thuê bao Mobifone trả trước và trả sau (Không áp dụng cho thuê bao Mobifone tại khu vực 1 và khu vực 5)
  • Hệ thống sẽ chỉ chặn tự động các cuộc gọi đến sim của bạn, tất cả các dịch vụ gọi đi hay truy cập mạng bằng 4G Mobifone/5G Mobifone, nhắn tin vẫn sẽ hoạt động bình thường.
  • Cước phí để chặn tất cả cuộc gọi đến Mobifone là hoàn toàn miễn phí.

» Xem ngay: Danh sách các khu vực của Mobifone trên toàn quốc

Cách sử dụng dịch vụ chặn tất cả cuộc gọi đến sim Mobifone

Khi có nhu cầu chặn cuộc gọi, bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản như sau:

Bấm *35*0000# và gọi điện

Sau khi thực hiện thành công, dịch vụ sẽ được kích hoạt ngay lập tức và có hiệu lực ngay lập tức. Từ đó, tất cả các cuộc gọi đến sẽ bị chặn trong khoảng thời gian mà bạn đã thiết lập trước đó.

Nếu có bất kỳ thuê bao nào cố gắng gọi đến trong thời gian mà bạn đã chặn, hệ thống sẽ tự động thông báo: "Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang tạm khóa. Xin quý khách vui lòng gọi lại sau."

Tuy nhiên, tính năng này sẽ chặn tất cả các cuộc gọi đến, bao gồm cả những cuộc gọi quan trọng. Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn chặn một vài số cụ thể, bạn có thể tham gia dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring của MobiFone. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có thể chủ động lựa chọn những số điện thoại mà bạn muốn chặn, đồng thời vẫn có thể tiếp tục nhận được các cuộc gọi quan trọng từ những số khác.

Cách chặn cuộc gọi đến sim Mobi bằng dịch vụ Call Blocking

Nếu bạn muốn ngăn chặn một số cuộc gọi đến sim của mình, hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring Mobifone. Với dịch vụ này, bạn có thể chặn những cuộc gọi không mong muốn từ những số lạ hoặc những số đã được bạn xác định trước đó.

Để đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO CB gửi 9084

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công, bạn có thể tiến hành thêm số điện thoại cần chặn vào danh sách. Để thêm số điện thoại muốn chặn, bạn soạn tin:

THEM SDT gửi 999

Thông tin chi tiết về dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring Mobi

  • Cước phí dịch vụ:9.000đ/tháng.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày và sẽ tự động gia hạn sau mỗi tháng.

Với dịch vụ chặn cuộc gọi call barring MobiFone, bạn có thể yên tâm sử dụng điện thoại mà không lo bị làm phiền bởi những cuộc gọi không mong muốn.

» Tham khảo: Cách chặn cuộc gọi đi Mobifone Miễn Phí cực kỳ đơn giản

Cách hủy chặn cuộc gọi đến sim Mobi

Nếu bạn muốn chặn cuộc gọi đến từ MobiFone, tương tự bạn cũng có 2 cách để thực hiện

Hủy chặn cuộc gọi bằng USSD

Quý khách hàng chỉ cần bấm 35*0000# và gọi

Sau khi thực hiện thành công, Mobifone sẽ tự động kết nối lại đường truyền trên thuê bao của bạn khi có cuộc gọi đến.

Hủy chặn cuộc gọi bằng tin nhắn

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ Call Blocking để chặn cuộc gọi đến sim MobiFone, thì bạn có thể mở chặn bằng cách soạn tin nhắn: XOA BL SDT gửi 999 hoặc hủy dịch vụ trên sim

Chặn cuộc gọi đến trên sim Mobifone đơn giản và miễn phí sẽ giúp quý khách hàng tránh bị làm phiền bởi tất cả cuộc gọi hay chỉ vài số thuê bao không mong muốn. Hãy chọn cho mình cách chặn phù hợp để đảm bảo việc liên lạc vẫn duy trì tốt nhất nhé.

» Tham khảo: Dịch vụ chuyển tiền Mobifone đơn giản nhất 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone