Địa chỉ cửa hàng MobiFone Nguyễn Du ở đâu tại TPHCM

Địa chỉ cửa hàng Mobifone Nguyễn Du ở đâu tại TP HCM? Hiện tại, địa chỉ mới nhất của cửa hàng Mobifone ở Nguyễn Du là số 80 đường Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Có thể thấy địa chỉ cửa hàng giao dịch ở Nguyễn Du được đặt tại vị trí trung tâm nên rất thuận tiện cho người dùng trong việc di chuyển đến nơi để được hỗ trợ các vấn đề, giao dịch xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ được cung cấp từ Mobifone. 

Cập nhật địa chỉ cửa hàng Mobifone Nguyễn Du Hồ Chí Minh Thông tin địa chỉ cửa hàng giao dịch Mobifone ở Nguyễn Du – TP HCM

Trung tâm giao dịch Mobifone Nguyễn Du tại Hồ Chí Minh ở đâu? 

Nắm rõ thông tin địa chỉ chính xác của cửa hàng giao dịch của Mobifone ở Nguyễn Du sẽ giúp quý khách hàng chủ động sắp xếp thời gian đến nơi để được hỗ trợ ngay khi cần.

Hiện tại, địa chỉ cửa hàng Mobifone Nguyễn Du đặt tại số 80 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM. Cửa hàng có vị trí thuận lợi, đặt ở trung tâm của Hồ Chí Minh và có không gian phục vụ khách hàng khá rộng nên có thể đáp ứng được nhiều giao dịch cho người dùng tại một thời điểm.

» Tìm hiểu ngay: Địa chỉ 5 cửa hàng Mobifone quận 7 Hồ Chí Minh 

Thời gian làm việc của cửa hàng Mobi ở Nguyễn Du

Để đáp ứng cho lượng khách hàng dày đặc khi đến thực hiện giao dịch tại trung tâm Mobi ở Nguyễn Du nên thời gian làm việc tại cửa hàng khá rộng, phục vụ xuyên suốt những ngày cuối tuần và lễ tết. Cụ thể như sau:

  • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: Bắt đầu lúc 7h30 và kết thúc vào lúc 21h
  • Thời gian làm việc thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết: Bắt đầu lúc 8h00 và kết thúc vào lúc 19h.

Trung tâm giao dịch Mobi Nguyễn Du quận 1 Hồ Chí Minh làm việc xuyên suốt, không nghỉ trưa. Do đó, quý khách có thể tranh thủ đến cửa hàng để hỗ trợ khi cần nhé.

» Có thể bạn chưa biết: Trụ sở tòa nhà Mobifone ở đâu?

Số điện thoại trung tâm giao dịch Mobifone ở Nguyễn Du

Mỗi trung tâm giao dịch Mobi ở từng khu vực đều có số điện thoại riêng nhằm giải tỏa tần suất làm việc cho số tổng đài CSKH chính của Mobifone.

  • Số điện thoại chính của cửa hàng Mobifone Nguyễn Du là 0708 606 660 (Với số này quý khách nên gọi vào giờ hành chính)
  • Ngoài ra, Mobifone còn triển khai số tổng đài Mobi 18001090, hoạt động liên tục 24/7 sẵn sàng giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng.

Cửa hàng Mobi số 80 Nguyễn Du hỗ trợ những giao dịch nào?

Tại các trung tâm giao dịch Mobifone trên toàn quốc hay tại cửa hàng Mobifone số 80 Nguyễn Du quý khách hàng được giải quyết tất cả mọi giao dịch như:

Thủ tục cần có khi đến giao dịch tại Mobifone Nguyễn Du

Để mọi giao dịch diễn ra nhanh chóng trước khi đến nơi, quý khách hãy mang theo:

  • Giấy căn cước công dân hoặc CMND bản chính. Với người nước ngoài quý khách cần mang theo Hộ Chiếu.
  • Sim Mobifone cần hỗ trợ.
  • Với thuê bao doanh nghiệp, quý khách vui lòng có giấy ủy quyền (nếu người thực hiện giao dịch không phải là chủ thuê bao)

Hãy ghi nhớ thật kỹ địa chỉ cửa hàng Mobifone Nguyễn Du TP HCM và sắp xếp thời gian để tận nơi để thực hiện các nhu cầu liên quan đến sim nhé.

» Cập nhật ngay: Địa chỉ cửa các cửa hàng Mobifone ở Hồ Chí Minh 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone