Cùng Mobifone chung tay ủng hộ miền Trung vì đồng bào vùng lũ

Hành động vì khúc ruột miền Trung Vì đồng bào vùng lũ do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam chủ trì phối hợp cùng Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC), Cổng thông tin nhân đạo Quốc gia 1400 và Mobifone chung tay ủng hộ miền Trung bị lũ lụt. Theo đó người dùng Mobifone có thể chung tay góp sức để ủng hộ, cứu trợ cho người dân vùng ngập lụt miền Trung thông qua tin nhắn.

>> Xem ngay: Cập nhật các đầu 10 số Mobifone mới nhất hiện nay

Những ngày vừa qua, người dân miền Trung đã phải gồng mình chống chọi với trận lũ lịch sử, gây ra nhiều tổn thất nghiêm trọng về người và của. Hiện tại các trận bão lũ vẫn đang tiếp tục hoành hành ở các tỉnh miền Trung, nhiều khu vực nước dâng sát nóc nhà khiến người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn vì thiếu lương thực, nước sạch…

Chương trình nhắn tin gây quỹ Vì đồng bào vùng lũ miền Trung
Chương trình nhắn tin gây quỹ Vì đồng bào vùng lũ miền Trung

Chung tay ủng hộ miền Trung vì đồng bào vùng lũ cùng Mobifone

Theo đó, các thuê bao Mobifone có thể thực hiện ủng hộ miền Trung bị bão lũ bằng tin nhắn, mỗi tin nhắn gửi đi bạn đã đóng góp 20.000đ vào quỹ "Vì đồng bào vùng lũ" thông qua cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia.

Chương trình "Vì đồng bào vùng lũ" không giới hạn số lượng tin nhắn ủng hộ. Đồng thời áp dụng cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau Mobifone nói riêng và tất cả các mạng viễn thông nói chung.

Chương trình gây quỹ giúp đỡ miền Trung "Vì đồng bảo vùng lũ" chính thức bắt đầu từ ngày 23/10/2020 đến hết ngày 21/12/2020. Hy vọng rằng, những đóng góp sẽ có thể hỗ trơ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.

>> Cập nhật tin tức khuyến mãi nạp thẻ Mobifone sớm nhất tại đây

Cú pháp tin nhắn ủng hộ chương trình "Vì đồng bào vùng lũ"

Các thuê bao Mobifone nói riêng và các mạng viển thông nói chung có thể ủng hộ gây quỹ vì khúc ruột miền Trung bằng tin nhắn theo cú pháp:

UH gửi 1403

Mỗi tin nhắn thành công là quý khách hàng đã đóng góp 20.000đ vào quỹ chương trình "Vì đồng bào vùng lũ". Chương trình không giới hạn số lượng tin nhắn ủng hộ trên mỗi thuê bao, với cước phí nhắn tin là 300đ/SMS.

Quý khách hàng để biết rõ hơn thông tin chi tiết về chương trình có thể truy cập website 1400.vn hoặc liên hệ đến số Hotline 19001530 nhánh số 6.

Cùng Mobifone chung tay nhắn tin ủng hộ đồng bào miền Trung, hy vọng rằng sự ủng hộ của mọi người sẽ giúp cho miền Trung có thể khắc phục những hậu quả mưa lũ và sớm vực dây để phục hồi sản xuất, ổn định đời sống.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone