Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone không chính chủ

Làm lại sim Mobifone không chính chủ có được hay không? Rất nhiều khách hàng chọn Mobifone là người bạn đồng hành cùng mình trong nhiều năm qua tuy nhiên vẫn chưa tiến hành đăng ký thông tin cho thuê bao vì nghĩ điều đó là không cần thiết. Cho đến khi bạn bị mất sim hay sim bị hư và cần phải làm lại thì cảm thấy lo lắng không biết liệu rằng mình có thể làm lại sim Mobi không chính chủ được hay không.

Rất nhiều khách hàng gặp phải tình huống này, và để giải đáp chung cho khách hàng về việc làm lại sim Mobifone khi chưa đăng ký chính chủ có được hay không, hôm nay mobifone.net.vn xin thông tin đến bạn những thông tin cần thiết về việc làm lại sim không chính chủ qua bài viết dưới đây, hãy dành ra ít phút để tham khảo nhé.

Cách làm lại sim Mobifone không chính chủ
Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone chưa đăng ký chính chủ

Cách làm lại sim Mobifone không chính chủ nhanh chóng:

– Việc làm lại sim Mobifone chưa chính chủ là hoàn toàn có thể bởi nhà mạng Mobifone luôn có những chính sách hỗ trợ tối đa để đảm bảo việc sử dụng sim của khách hàng không bị gián đoạn, không gây ảnh hưởng nhiều đến việc liên lạc. Khi sim bị hỏng, hay bị mất bạn hoàn toàn có thể làm lại sim Mobi dù chưa đăng ký chính chủ.

– Tiến hành làm lại sim Mobifone không thể làm tại nhà, bạn phải đến một trong các cửa hàng Mobifone để thực hiện.

– Thủ tục làm lại sim Mobifone không chính chủ có khác nhau đối với thuê bao trả trước và trả sau. Cụ thể như sau:

  • Đối với thuê bao trả trước: Khách hàng phải đem theo CMND và cung cấp 1 số thông tin liên quan đến số thuê bao của mình: 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây, thời gian thuê bao được kích hoạt, giá trị thẻ nạp gần nhất là bao nhiêu, nạp tiền bằng hình thức nào?

  • Đối với thuê bao trả sau: Ngoài các giấy tờ và thông tin nói trên, khách hàng cần phải có sim cũ để nhân viên tại quầy xác minh xem có chắc đó là số thuê bao của bạn hay không.

Các thủ tục làm lại sim Mobi không chính chủ

Thông tin lưu ý khi làm lại sim Mobi không chính chủ:

– Tiến hành làm lại sim Mobifone, danh bạ lưu trong sim sẽ không còn tuy nhiên tài khoản vẫn được bảo lưu.

– Trường hợp bạn làm lại sim Mobifone chưa đăng ký chính chủ do mất điện thoại (mất sim) hãy dùng 1 số điện thoại bất kỳ nhanh chóng gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để yêu cầu khóa sim vừa bị mất lại, tránh xảy ra trường hợp thất lạc số thuê bao, bị kẻ gian lợi dụng…

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích về việc làm lại sim Mobifone không chính chủ sẽ giúp khách hàng giảm bớt phần nào lo lắng khi sim cần làm lại nhưng chưa được đăng ký. Nhưng tốt nhất bạn hãy đăng ký thông tin chính chủ cho sim Mobifone đang dùng để có thể nhận thật nhiều ưu đãi và quyền lợi dành cho mình.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone