Mobifone khuyến mãi 4/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG toàn quốc

Tin vui vào những ngày đầu tháng cho thuê bao di động trả trước của Mobifone, với chương trình Mobifone khuyến mãi 4/9/2019 sẽ giúp khách hàng tậu một tài khoản di động khủng để thoải mái tiêu dùng, Không chỉ mang đến cho bạn một tài khoản chính cực khủng, khách hàng còn nhận ưu đãi lên đến 20% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi. Đây hẳn là cơ hội tuyệt vời mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Hãy nhanh chóng sắm cho mình các thẻ nạp giá trị cao để tham gia khuyến mãi Mobifone 4/9/2019 tới đây nhé.

Khuyến mãi của Mobifone 4/9/2019 là chương trình khuyến mãi NGÀY VÀNG triển khai trên phạm vi toàn quốc. Chương trình không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì. Khách hàng chỉ cần nạp tiền thành công, ưu đãi cứ để Mobifone lo nhé. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng sắm cho mình các thẻ nạp có giá trị cao để tham gia khuyến mãi ngay đi nào.

Mobifone khuyến mãi 4/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG trên toàn quốc
Mobifone khuyến mãi 4/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG trên toàn quốc

Đối tượng tham gia khuyến mãi Mobi 4/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG:

Khuyến mãi của Mobifone 4/9/2019 là chương trình khuyến mãi NGÀY VÀNG áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước. Không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì từ nhà mạng. Các thuê bao di động trả trước tham gia khuyến mãi bao gồm:

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao bị khóa 1 chiều.
  • Thuê bao khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

Thông tin chi tiết khuyến mãi Mobifone 4/9/2019:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 4/9/2019.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành. (Không áp dụng với hình thức chuyển tiền từ tài khoản TK1 Mobifone).

Ưu đãi cực khủng từ khuyến mãi của Mobifone 4/9/2019:

Tài khoản của bạn sẽ được gia tăng nhanh chóng khi bạn tham gia khuyến mãi nạp tiền Mobifone toàn quốc ngày 4/9/2019. Theo đó, mỗi lần nạp tiền thành công bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với quy định như sau:

  • Tặng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2T.
  • Tặng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3T.

Thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.

>> Xem thêm: Cách sử dụng tài khoản KM2T và KM3T Mobifone

Chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp và tất cả mệnh giá, khách hàng chỉ cần nạp tiền thành công. Ưu đãi cứ để Mobifone lo nhé.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Mobifone data khủng cho di động

Có được một tài khoản di động khủng thật tiết kiệm với chương trình Mobifone khuyến mãi 4/9/2019. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng chuẩn bị cho mình các thẻ nạp có giá trị cao để tham gia ngay đi nào, chúc bạn nạp tiền thành công! 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone