Sửa lỗi dùng 4G Mobifone không gọi được Messenger

Ứng dụng Messenger đã trở thành công cụ liên lạc quan trọng của rất nhiều người, thay thế cho nhiều ứng dụng khác và các cuộc gọi thông thường. Tuy nhiên, nhiều người đã gặp phải lỗi dùng 4G Mobifone không gọi được Messenger, điều này đã gây khó chịu cho người dùng, và chắc chắn việc tìm cách để sửa lỗi là điều rất cần thiết.

» Xem ngay: Khắc phục sim Mobifone không có sóng, không có mạng

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do gói cước 4G Mobifone hoặc lỗi từ ứng dụng hoặc điện thoại. Vậy làm thế nào để xử lý và sửa lỗi khi gọi Messenger bằng 4G Mobifone? Mobifone.net.vn sẽ giúp bạn làm rõ nguyên nhân và cách khắc phục hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sửa lỗi dùng 4G Mobifone không gọi được Messenger như thế nào?
Sửa lỗi dùng 4G Mobifone không gọi được Messenger như thế nào?

Tại sao dùng 4G Mobifone không gọi được Messenger

Các nguyên nhân thường gặp khi gặp phải lỗi không gọi được trong ứng dụng Messenger bao gồm:

  • Không sử dụng dịch vụ dữ liệu của MobiFone khi truy cập vào ứng dụng
  • Hết dung lượng tốc độ cao trong gói cước 4G của MobiFone
  • Xảy ra xung đột giữa các phần mềm trên điện thoại
  • Có lỗi trong chính ứng dụng Messenger
  • Ứng dụng Messenger gặp phải tình trạng sập hoặc không hoạt động

Với những nguyên nhân này, người dùng nên xem xét để tìm ra biện pháp khắc phục phù hợp. Nếu không tự khắc phục được thì có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Mobifone để được hỗ trợ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

» Tham khảo thêm: Cách đổi nhạc chuông Messenger trên điện thoại đơn giản

Cách sửa lỗi dùng mạng 4G Mobifone không gọi được Messenger

Nếu bạn đang gặp vấn đề không thể gọi được Messenger khi sử dụng mạng 4G Mobifone, hãy áp dụng ngay các cách sau đây để khắc phục.

Cài đặt sử dụng data cho Messenger trên điện thoại của bạn

Để sử dụng Messenger trên iPhone, bạn cần vào cài đặt và chọn Messenger. Sau đó, hãy bật dữ liệu di động hoặc mạng cục bộ để cho phép ứng dụng sử dụng dữ liệu data 4G của Mobifone.

Với Android, bạn cần làm như sau:

  • Bước 1: Vào cài đặt, chọn ứng dụng và tìm đến Messenger.
  • Bước 2: Nhấn chọn dữ liệu di động và cho phép sử dụng dữ liệu nền để có thể sử dụng ứng dụng một cách thuận tiện hơn.

Khởi động lại điện thoại

Nếu bạn không thể gọi Messenger bằng 4G Mobidon có thể do điện thoại của bạn bị lỗi. Để khắc phục sự cố này, bạn nên khởi động lại thiết bị của mình. Đây là giải pháp được nhiều người áp dụng và đã thành công trong việc gọi thoại qua Messenger.

Kiểm tra data gói 4G Mobifone còn lại

Có thể rằng gói cước 4G Mobi bạn đang sử dụng đã hết data tốc độ cao ưu đãi, do vậy mà tốc độ truy cập có thể bị giảm hoặc kết nối bị ngắt. Vì vậy, việc gọi Messenger sẽ không thể nào thành công, và nhiều hoạt động truy cập mạng khác trên di động cũng bị gián đoạn.

Trong trường hợp này, quý khách hàng có thể kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại của mình theo cú pháp KT ALL gửi 999 (200đ/s). Nếu đã hết data ưu đãi bạn có thể mua thêm data 4G Mobifone để sử dụng tiếp, và lúc này bạn có thể gọi Messenger hoàn toàn dễ dàng.

» Tham khảo thêm: Các gói MXH Mobifone miễn phí data dùng Facebook, Messenger, Tiktok, Youtube

Gỡ ứng dụng Messenger và cài đặt lại

Nếu đã dùng Messenger trong một khoảng thời gian dài mà không cập nhật, ứng dụng có thể bị lỗi và khiến cho tính năng thoại và video không hoạt động. Vì vậy, bạn nên gỡ bỏ ứng dụng và cài đặt lại để khắc phục sự cố này.

Hy vọng rằng, với các thông tin vừa rồi mobifone.net.vn sẽ giúp quý khách hàng khắc phục thành công tình trạng dùng 4G Mobifone không gọi được Messenger thành công. Chúc quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm gọi điện thật tuyệt vời trên di động.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone