Tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại chính xác nhất

Bạn đang gặp phiền toái vì những cuộc gọi từ các số điện thoại lạ và muốn tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại đó. Mặc dù chính sách bảo mật của nhà mạng rất nghiêm ngặt, tuy nhiên hiện nay, việc này đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của nhiều công cụ giúp khách hàng tra cứu thông tin qua số điện thoại. Và nếu bạn đang tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại bất kỳ, dưới đây là một số cách mà quý khách hàng có thể tham khảo.

» Xem thêm: Cách gửi tin nhắn Mobifone khi hết tiền đơn giản nhất

Tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại như thế nào?
Tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại như thế nào?​

5 cách tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại

Nếu bạn liên hệ trực tiếp đến tổng đài để tra cứu, chắc chắn sẽ không thể có thông tin bời chính sách bảo mật của nhà mạng. Vậy thì dưới đây là một số cách giúp quý khách hàng tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại dễ dàng:

Cách 1: Tìm thông tin cá nhân bằng SĐT bằng Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, với số lượng người dùng đông đảo. Bạn có thể biết thông tin người dùng, nếu người đó đã sử dụng số điện thoại cần tra cứu để đăng ký tài khoản. Tiến hành tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại trên Facebook theo cách sau:

 • Đầu tiên, truy cập vào Facebook và nhập số điện thoại của người dùng vào ô tìm kiếm.
 • Kết quả sẽ hiển thị rất nhiều thông tin liên quan đến người dùng sử dụng số điện thoại đó. Bạn chỉ cần lọc lại thông tin để xác định chính xác người bạn đang tìm kiếm là ai.

» Xem thêm: Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone đang sử dụng

Cách 2: Tìm thông tin người dùng qua Zalo

Nếu người đó đã đăng ký Zalo bằng số điện thoại, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin cá nhân của họ cũng như biết họ là ai. Để tìm thông tin người dùng qua Zalo bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn chỉ cần vào ứng dụng Zalo trên điện thoại.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại của người muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm. Hệ thống sẽ hiển thị tên tài khoản được đăng ký với số điện thoại đó.

Khi tìm kiếm thông tin người dùng qua Zalo, thông tin người dùng sẽ là duy nhất. Vì Zalo quy định mỗi số điện thoại chỉ có thể đăng ký một tài khoản Zalo mà thôi.

» Tham khảo thêm: Cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy

Cách 3: Tra cứu thông tin cá nhân bằng SĐT qua Google

Tìm kiếm thông tin qua Google đã không còn quá xa lạ với người dùng. Và theo đó, với số điện thoại cần tra cứu, quý khách hàng cũng có thể tìm kiếm thông tin cá nhân qua số điện thoại bằng Google cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Google.com
 • Bước 2: Nhập số điện thoại cần tìm kiếm vào ô tìm kiếm.
 • Bước 3: Các kết quả liên quan đến số điện thoại sẽ được hiển thị, và bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về người dùng số điện thoại đó.

Cách 4: Ứng dụng Truecaller hỗ trợ tìm thông tin cá nhân bằng số điện thoại

Ứng dụng TrueCaller sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm thông tin của bất kỳ người dùng nào. Quá trình tra cứu thông tin rất đơn giản, chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Truecaller miễn phí từ CH Play ( Android) hoặc từ AppStore (iPhone).
 • Bước 2: Mở ứng dụng và chuyển sang thẻ Tìm kiếm, sau đó nhập số điện thoại cần tìm kiếm thông tin. Hệ thống sẽ tức thời cung cấp kết quả về người dùng của số điện thoại đó một cách nhanh chóng nhất.

Trecaller hỗ trợ quý khách hàng tìm kiếm rất nhiều thông tin qua số điện thoại, một điều mà với một số cách trên dường như không thể làm được.

» Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra thông tin chính chủ sim Mobifone đang sử dụng

Cách 5: Tìm thông tin người dùng bằng số điện thoại qua Website

Nếu không sử dụng các cách trên, thì việc tìm thông tin cá nhân qua Website bằng số điện thoại là cách bạn có thể áp dụng. Hiện nay có rất nhiều Website hỗ trợ người dùng tìm thông tin cá nhân bằng số điện thoại, cụ thể là:

 • https://www.truecaller.com
 • https://www.trangtrang.com
 • https://checksdt.com
 • https://sdtodau.com

Tìm thông tin cá nhân qua số điện thoại cực kỳ đơn giản, bạn sẽ biết mình đang bị làm phiền bởi những ai. Và quan trọng hết là từ đó sẽ có kế hoạch cụ thể để xử lý các trường hợp lừa đảo, hoặc những người liên lạc đến bạn không mong muốn. Hy vọng rằng, với những chia sẻ mà mobifone.net.vn thông tin đến quý khách hàng là hữu ích!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone