Tổng đài 9223 là gì? Tổng đài 9223 có phải của Mobifone?

Tổng đài 9223 là tổng đài gì? Vì sao quý khách hàng thường xuyên nhận được tin nhắn từ tổng đài 9223 của Mobifone? Thực tế, đây là tổng đài tin nhắn thông báo tra cứu thông tin cho hóa đơn điện tử cho thuê bao trả sau. Tổng đài này chỉ gửi SMS đến quý khách hàng mà không gọi đến quý khách.

» Tìm hiểu ngay: Cách kiểm tra cước Mobifone trả sau nhanh nhất

Nếu quý khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh tổng đài 9223 của Mobifone thì hãy dành chút thời gian cùng Mobifone.net.vn xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Tổng đài 9223 là tổng đài gìTổng đài 9223 là tổng đài hỗ trợ tra cứu cước hóa đơn trả sau Mobifone

Tổng đài 9223 Mobifone là tổng đài gì?

Tổng đài 9223 của Mobifone là tổng đài chuyên cung cấp các thông tin liên quan đến thuê bao trả sau. Tổng đài 9223 hỗ trợ cho quý khách hàng trong việc tra cứu cước hóa đơn trả sau của Mobifone. Tổng đài này chỉ gửi và nhận tin nhắn từ người dùng, quý khách hàng không thể gọi đến tổng đài 9223 mạng Mobifone.

Lưu ý: Trước đây tổng đài 9223 là tổng đài hỗ trợ dịch vụ Facebook SMS của Viettel. Hiện nay, tổng đài 9223 của Viettel đã ngừng triển khai.

» Nên xem: Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào siêu đơn giản

Tại sao tổng đài 9223 gửi tin nhắn đến quý khách?

Mỗi một đầu số tổng đài của Mobifone đều được triển khai với chức năng riêng biệt. Chẳng hạn như:

Thì tổng đài 9223 của Mobifone chỉ hỗ trợ cho việc nhận hóa đơn thanh toán cước trả sau của Mobifone.

Quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn NHAN gửi đến 9223 để đăng ký hóa đơn cước mà quý khách thanh toán. Hóa đơn sẽ gửi đến quý khách trong vòng 10 ngày làm việc. Cú pháp này cần thực hiện trước 24 giờ của ngày giao dịch.

Sau khi nhận được tin nhắn yêu cầu của quý khách hàng, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn cung cấp thông tin mã tra cứu hóa đơn điện tử của quý khác, hãy dựa vào đó để tra cứu hóa đơn cước cho sim minh nhé.

Nhận tin nhắn từ tổng đài 9223 có mất phí không?

Tổng đài 9223 Mobifone không thu bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng, vì thế quý khách hàng khi gửi tin nhắn đi hoặc nhận tin nhắn từ tổng đài 9223 cũng không bị thu phí, nên quý khách có thể yên tâm về vấn đề này nhé.

Trong trường hợp nếu quý khách có tin nhắn từ tổng đài 9223 nhưng bị trừ phí thì có thể là do quý khách đang cùng lúc đăng ký sử dụng dịch vụ nào đó, hay trùng hợp gói cước 4G Mobifone gia hạn v.v…

» Đừng bỏ qua: Chương trình khuyến mãi Mobifone trả sau mới nhất hiện nay

Làm thế nào để chặn tin nhắn từ tổng đài 9223 Mobi?

Nếu quý khách hàng không muốn nhận tin nhắn từ tổng đài 9223 của Mobifone hãy thực hiện theo các cách như sau:

Hủy nhận tin nhắn từ tổng đài Mobifone 9223

Nếu quý khách hàng soạn tin NHAN gửi 9223 để nhận hóa đơn cước thì tin nhắn chỉ trả về 1 lần sau mỗi giao dịch. Do đó, quý khách sẽ không nhận thêm bất kỳ tin nhắn nào nữa. Do đó, không phải lo lắng về việc nhận tin nhắn rác từ tổng đài 9223 đâu nhé.

Chặn tin nhắn từ tổng đài 9223

Hiện không có bất kỳ cú pháp nào để hỗ trợ chặn tin nhắn từ tổng đài 9223 mạng Mobifone. Và như đã nói ở trên, tổng đài này cũng không thường xuyên gửi tin nhắn rác đến bạn do đó quý khách hàng không cần chặn tin nhắn từ 9223.

Mong rằng thông qua đôi dòng chia sẻ trong bài viết này quý khách hàng đã hiểu rõ tổng đài 9223 là tổng đài gì, và khi nào tổng đài Mobi 9223 sẽ gửi tin nhắn đến quý khách nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone