[GIẢI ĐÁP] 1 mã QR Esim Mobifone dùng được mấy lần?

1 Mã QR Esim Mobifone dùng được mấy lần? Trong quá trình sử dụng Esim không ít khách hàng đổi điện thoại và muốn quét lại mã QR để kích hoạt. Tuy nhiên, hiện nay mỗi mã QR trên Esim của Mobifone chỉ được kích hoạt 1 lần. Quý khách cần phải xin lấy mã QR Esim Mobifone để quét trên điện thoại mới khi cần.

» Tìm hiểu: Hướng dẫn đổi Esim Mobifone tại nhà cực nhanh qua MY Mobifone

Để hiểu rõ hơn về quy định 1 mã QR Esim của Mobifone dùng được mấy lần thì quý khách hàng hãy cùng Mobifone.net.vn xem ngay phần chia sẻ trong nội dung bài viết bên dưới nhé.

1 mã QR Esim Mobifone dùng được mấy lần?Mã QR Esim của Mobifone chỉ dùng được 1 lần 

Mã QR Esim là gì?

Mã QR Esim nói riêng hay mã QR Esim Mobifone nói chung là mã nhận diện sim của quý khách hàng. Mã này chứa đầy đủ mọi thông tin về số điện thoại, thời gian sử dụng sim, hình thức hòa mạng sim Mobifone trả trước hoặc trả sau v.v…

Một số điện thoại Esim khác nhau được cấp mã QR khác nhau. Khi cần kích hoạt eSIM Mobi quý khách chỉ cần quét mã QR để kích hoạt, không cần lắp sim vào điện thoại như các loại sim vật lý khác.

» Nên biết: Cách xóa Esim Mobifone khi không sử dụng 

Một mã QR Esim Mobi dùng được mấy lần?

Nếu quý khách hàng đổi điện thoại và muốn kích hoạt eSIM Vinaphone đang dùng trên thiết bị khác thì có sử dụng được mã QR trước đó hay không?

Thực chất, 1 mã QR trên Esim khi được cấp chỉ DÙNG CHO 1 LẦN QUÉT. Khi quý khách hàng đã quét trên thiết bị nào đó thì không thể dùng tiếp tục dùng mã QR đó được nữa.

Do đó, quý thuê bao cần phải xin cấp lại mã QR Esim Vinaphone khi quý khách đổi điện thoại để kích hoạt esim nhé.

Vì sao nhà mạng giới hạn số lần quét trên mã QR của Esim?

Việc giới hạn chỉ cho phép 1 mã QR quét được 1 lần duy nhất nhằm giúp bảo mật thông tin cho thuê bao, tránh trường hợp người khác dùng mã QR đó để kích hoạt Esim của quý khách hàng.

Việc chỉ cho phép dùng mã 1 lần còn hạn chế tình trạng đánh cắp thông tin, lợi dụng thông để lừa đảo và nhằm đảm bảo cho việc chỉ có chính chủ mới có được phép sử dụng eSim Mobifone.

Những trường hợp cần xin cấp lại mã QR của eSIM Mobifone

Các trường hợp phổ biến dẫn đến việc quý thuê bao cần phải xin cấp lại mã QR trên eSIM của Mobifone như

  • Chuyển sang điện thoại mới: Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển eSIM Mobifone đang dùng sang điện thoại khác thì cần phải xin cấp lại mã QR để quét trên thiết bị khác.
  • Cài lại Esim Mobifone: Trong trường hợp quý khách hàng thực hiện cài đặt lại eSIM trên điện thoại thì cần phải xin cấp lại mã mới nhé.

Để được cấp mã QR esim Mobifone khác quý khách hàng vui lòng mang giấy CCCD đến cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất, nhờ nhân viên giao dịch cấp mã mới với số điện thoại Mobifone đã kích hoạt trước đó nhé.

»Nên biết: Restore iPhone có bị mất eSIM không?

Đến đây, chắc hẳn quý khách hàng đã có được lời giải đáp 1 mã QR Esim Vinaphone dùng được mấy lần rồi đúng không nào? Mong rằng thông qua bài viết này quý khách hàng sẽ có được nguồn thông tin hữu ích để quá trình dùng Esim Mobifone trọn vẹn không xảy ra các vấn đề khó khăn nào nhé. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone