Tổng hợp các cú pháp kiểm tra khi nạp thẻ Mobifone

Nạp thẻ Mobifone để duy trì hoạt động dế yêu là điều vô cùng cần thiết mà hầu như thuê bao Mobifone trả trước nào cũng phải thực hiện. Để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nạp thẻ tốt nhất, nhà mạng Mobifone đã cung cấp các cú pháp kiểm tra khi nạp thẻ Mobifone vô cùng hữu ích, thông qua đó quý khách hàng sẽ có thể kiểm tra sau khi nạp thẻ vô cùng dễ dàng. Không cần phải gọi lên tổng đài Mobifone để yêu cần hỗ trợ mất nhiều thời gian, bạn có thể thực hiện kiểm tra khi nạp thẻ Mobifone ngay trên điện thoại bằng tin nhắn vô cùng dễ dàng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền Mobifone mệnh giá lẻ từ 2k, 5k, 15k, 17k…

Có 5 cú pháp mà khách hàng có thể kiểm tra khi nạp tiền Mobifone, để hỗ trợ khách hàng trước và sau khi nạp thẻ cho thuê bao di động của mình. Đây là những cú pháp cực kỳ hữu ích mà chắc chắn rất nhiều khách hàng không biết đến. Ngay bây giờ hãy cùng mobifone.net.vn lưu lại 5 cú pháp kiểm tra dưới đây nhé.

Các cú pháp kiểm tra khi nạp thẻ Mobifone
Cú pháp kiểm tra nạp thẻ Mobifone đến tổng dài 901 miễn phí

Tổng hợp 5 cú pháp kiểm tra khi nạp thẻ Mobifone

Đã bao giờ bạn từng muốn kiểm tra thuê bao Mobifone của mình có thuộc đối tượng khuyến mãi nạp thẻ không, kiểm tra thẻ nạp Mobifone đã sử dụng chưa, kiểm tra số tiền khuyến mãi nạp thẻ đã được cộng vào trong ngày là bao nhiêu, hay thậm chí là mở quyền nạp thẻ khi khách hàng nạp thẻ sai quá 5 lần.

Tất cả các cú pháp kiểm tra trên sẽ được gói gọn trong bảng sau:

Nội dung kiểm tra Thao tác mã USSD Cú pháp tin nhắn kiểm tra
Kiểm tra thuê bao có thuộc đối tượng khuyến mãi nạp thẻ không *901*3# KMNT gửi 901
Kiểm tra thẻ cào Mobifone đã được sử dụng chưa *901*1# Thẻ nạp [Mã thẻ] gửi 901
Kiểm tra số tiền KM của giao dịch nạp thẻ đã được cộng vào chưa (Chỉ hỗ trợ kiểm tra trong ngày nạp thẻ) *901*1# KM [Mã thẻ] gửi 901
Kiểm tra giao dịch nạp thẻ đã thành công hay chưa (Chỉ hỗ trợ kiểm tra cho thẻ nạp trong ngày)   MATHE [Mã thẻ] gửi 901
Hỗ trợ mở quyền nạp thẻ khi thuê bao Mobifone bị khóa do nạp sai quá 5 lần *901*4*811# QUYENNAPTHE [Mã thẻ] gửi 901

Các thông tin cần lưu ý thực hiện kiểm tra nạp thẻ của Mobifone

– Cú pháp gửi tin nhắn đến tổng đài 901 là hoàn toàn miễn phí.

– Việc kiểm tra có thể thực hiện trước hoặc sau khi tiến hành nạp thẻ. Tùy theo mỗi cú pháp quý khách hàng chọn thực hiện.

– Các cú pháp kiểm tra kể trên chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước.

– Việc kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone, kiểm tra thuê bao Mobifone có nằm trong chương trình khuyến mãi hay không chỉ áp dụng cho các dịp khuyến mãi nạp thẻ Mobifone đang diễn ra.

>> Các cách nạp tiền Mobifone đơn giản thông dụng nhất

Trên đây là thông tin các cú pháp kiểm tra nạp thẻ Mobifone miễn phí qua tin nhắn và qua mã USSD. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích để quý khách hàng có thể sử dụng di động được tốt hơn. Đừng quên truy cập mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích cho điện thoại nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone