Cước phí làm lại sim Mobifone là bao nhiêu theo quy định mới

Cước phí làm lại sim Mobifone hết bao nhiêu tiền? Theo quy định chung của nhà mạng quý khách hàng cần phải chi trả khoảng từ 15.000đ – 25.000đ/sim, cước phí sẽ tùy loại sim mà quý khách cần làm lại. Mức giá này được hỗ trợ rất rẻ nên quý khách cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này nhé.

» Xem ngay: Hướng dẫn làm lại sim Mobifone không chính chủ siêu đơn giản 

Để hiểu rõ hơn về cước phí quy định làm lại sim Mobifone thì quý khách hàng hãy dành chút thời gian xem ngay bài viết dưới dây nhé.

Cước phí làm lại sim Mobifone bao nhiêu?Cước phí làm lại sim Mobifone dao động từ 15.000đ – 25.000đ/lần làm sim

Cước phí làm lại sim Mobifone là bao nhiêu?

Ngoài việc chú ý chuẩn bị đầy đủ thủ tục làm lại sim Mobifone quý khách hàng cần phải nắm rõ cước phí làm sim Mobi là bao nhiêu để chủ động cho việc chuẩn bị cước phí trước khi đến cửa hàng giao dịc để làm sim.

  • Cước phí làm lại sim Mobifone 4G là 25.000đ/sim
  • Cước phí làm lại eSIM Mobifone là 15.000đ/sim ‘

Việc làm lại sim Mobifone được hỗ trợ tại tất cả các cửa hàng giao dịch Mobi trên toàn quốc vì thế nếu vô tình làm mất sim hoặc sim bị hư thì quý khách hàng có thể đến cửa hàng gần nhất để thuận tiện cho việc hỗ trợ ngay khi cần nhé.

» Giải đáp nhanh: Sim Mobifone bị thu hồi có làm lại được không?

Quy định về việc trừ phí làm lại sim Mobi

Hiện nay, việc làm lại sim Mobifone sẽ được trừ trực tiếp bằng tiền mặt tại cửa hàng chứ không trừ vào tài khoản chính của quý khách hàng. Do đó, quý khách cần chuẩn bị tiền mặt hoặc quét mã QR thanh toán theo hướng dẫn của giao dịch viên nhé.

Với các trường hợp cần làm lại sim do bị mất hay bị hỏng quý khách hàng vẫn không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào.

Số dư tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi, dịch vụ VAS Mobifone hay gói cước 4G Mobi… có trên sim vẫn được bảo lưu khi quý khách hàng sử dụng sim Mobifone mới. Nếu danh bạ quý khách hàng lưu trong sim thì không được bảo lưu. Do đó, quý khách có thể cẩn trọng sao chép danh bạ nhiều nơi để phòng trường hợp sim bị mất hay bị hỏng nhé.

Trường hợp nào được miễn phí làm lại sim Mobi?

Với những khách hàng đổi từ sim 3G sang 4G, nâng cấp sim 3G lên 4G của Mobifone quý khách hàng sẽ được miễn phí cước đổi lần đầu. Khi đến cửa hàng quý khách chỉ cần trình bày yêu cầu cần được hỗ trợ sẽ được nhân viên điền thông tin và hỗ trợ đổi sim Mobifone miễn phí chỉ trong vài giây.

Cước phí làm lại sim Mobifone khá rẻ đúng không nào? Quý khách hàng có nhu cầu làm lại sim Mobifone thì đừng quá lo lắng nhé, hãy chủ động làm lại sim khi cần và tận hưởng thoải mái nhất các dịch vụ được cung cấp từ Mobifone ngay hôm nay.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone