Hoà mạng mới sim Hoa Phượng Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn

Chương trình khuyến mãi hoà mạng mới sim Hoa Phượng Mobifone thuê bao tại KV5 sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như cộng tiền định kỳ trong vòng 6 tháng, cộng tiền khi nhận cuộc gọi cùng với các ưu đãi mặc định của gói cước MobiQ. Hãy hoà mạng sim Hoa Phượng của Mobifone ngay hôm nay để có thể tiết kiệm thật nhiều chi phí sử dụng điện thoại hàng tháng nhé!

Hoà mạng mới sim Hoa Phượng Mobifone

Thông tin chi tiết khuyến mãi hòa mạng mới sim Hoa Phượng Mobifone

– Phạm vi áp dụng hoà mạng mới sim Hoa Phượng: Chỉ dành cho các khách hàng tại KV5.

– Bao gồm các tỉnh thành: Hải Phòng, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Hà Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang.

– Địa điểm hoà mạng: Đến các cửa hàng đại lý Mobifone gần nhất trong KV5.

Hoà mạng mới sim Hoa Phượng Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn

– Được hưởng tất cả ưu đãi mặc định của bộ hòa mạng MobiQ.

– Mỗi tháng thuê bao sẽ được cộng 30.000đ vào tài khoản (Trong 06 tháng): Tháng đầu tiên cộng vào TK KM2, 5 tháng tiếp theo cộng vào TK DK2.

– Số tiền khuyến mãi có thể sử dụng nhắn tin, gọi nội mạng và ngoại mạng.
gói 4g mobi

– Ưu đãi nghe được tặng tiền: Nếu bạn nghe cuộc gọi liên mạng trong tháng trước là A giây, thì trong tháng liền sau đó sẽ được cộng số tiền là A x 16,67 đ vào TK KM2T.

hoà mạng sim hoa phượng mobifone

Mọi thông tin chi tiết về gói hòa mạng mới sim Hoa phượng tại KV5 vui lòng liên kệ tổng đài Mobifone 9090 (200đ/phút) để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng.
gói 4g mobi tháng gói 4g mobi

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet để xem phim, đọc báo, nghe nhạc,…thì hãy đăng ký thêm cho thuê bao của mình gói 3G Mobifone với giá cước tiết kiệm ưu đãi Data khủng sẽ giúp bạn thoải mái lướt nét mà không lo bị gián đoạn.

Nếu bạn là khách hàng đang sinh sống tại KV5 thì còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay chiếc sim Hoa Phượng của Mobifone để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone