Lỗi chưa cấp phép sim Mobifone là gì? Cách xử lý như thế nào?

Lỗi chưa cấp phép sim Mobifone phải làm thế nào? Khi sim Mobi gặp phải lỗi này dẫn đến tình trạng sim Mobi không thể đăng ký 4G Mobifone, gọi điện, nhắn tin hay thực hiện bất kỳ thao tác nào trên sim. Do đó, nếu gặp phải lỗi này quý khách hàng cần phải khắc phục sim nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản.

» Xem ngay: Lỗi sim Mobifone không gửi được tin nhắn phải làm sao?

Để hiểu rõ hơn về cách xử lý lỗi sim Mobifone chưa cấp phép nhanh chóng, miễn phí quý khách hàng hãy dành chút thời gian cùng Mobifone.net.vn xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Lỗi sim Mobifone chưa được cấp phép là gì?Lỗi chưa cấp phép sim Mobifone xử lý như thế nào?

Chưa cấp phép sim Mobifone là gì?

Lỗi sim Mobifone chưa được cấp phép là tình trạng sim chưa được cấp phép để hoạt động, sim chưa hợp lệ để dùng điện thoại, sim không có sóng nên khi lắp vào máy báo lỗi sim chưa được cấp phép và không thể sử dụng.

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng sim bị báo lỗi do chưa cấp phép là do sim mới mua về chưa được kích hoạt nên không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào.

» Thông tin thêm: Cách làm lại sim Mobifone bị mất đúng theo quy định 

Cách cấp phép cho sim Mobifone nhanh chóng, đúng quy định

Để xử lý lỗi sim Mobifone chưa cấp phép khá đơn giản, quý khách hàng chỉ cần tiến hành theo 1 trong những cách dưới đây

Kích hoạt sim Mobifone chưa được cấp phép

Nếu sim Mobifone mới mua chưa kích hoạt thì lỗi sim chưa được cấp phép là điều hiển nhiên. Quý khách khi cần kích hoạt cho sim Mobi mớ chỉ cần nhấn nú gọi đến tổng đài 900 Mobifne.

Sau khi gọi đến tổng đài này, sim sẽ tự động kích hoạt và quý khách không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào nữa nhé.

Gọi đến tổng đài Mobifone để được hỗ trợ

Quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài Mobifone số 18001090 để nhờ nhân viên kiểm tra nguyên nhân sim Mobifone bị lỗi chưa cấp phép. Sau khi kiểm tra trên hệ thống quý khách sẽ được nhân viên tổng đài thông báo chi tiết về lỗi sim đang gặp phải và hướng dẫn cách khắc phục nhanh chóng tại nhà (nếu có thể)

Đến cửa hàng Mobifone để cấp phép cho sim Mobifone

Nếu quý khách hàng đã dùng 1 trong 2 cách trên nhưng vẫn chưa khắc phục được lỗi sim Mobifone như trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi sim chưa cấp phép Mobifone, thì có thể đến ngay trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Có thể là do sim Mobifone chưa đăng ký chính chủ nên dẫn đến lỗi này. Quý khách sẽ được giao dịch viên hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ sim Mobifone đúng theo quy định của nhà mạng.

Khi đến cửa hàng giao dịch của Mobifone, quý khách hàng vui lòng mang theo giấy CMND/CCCD chính chủ để được hỗ trợ đăng ký nhanh chóng và miễn phí.

» Nên xem: Cách khắc phục sim Mobifone không có sóng cực đơn gản 

Vừa rồi là thông tin hướng dẫn về cách khắc phục lỗi sim Mobifone chưa cấp phép nhanh, đơn giản và đúng theo quy định của nhà mạng. Mong rằng với hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng giải quyết nhanh các vấn đề gặp phải, thuận tiện cho việc đồng hành cùng các dịch vụ đang được nhà mạng cung cấp nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone