Mobifone triển khai thành công công nghệ 4G trên iPhone

Mobifone triển khai thành công công nghệ 4G trên iPhone là tin vui dành cho các tín đồ của táo khuyết. Theo đó, người dùng sẽ được trải nghiệm kết nối Internet tốc độ siêu khủng tại một số khu vực đang thử nghiệm 4G của Mobifone ngay trên chiếc điện thoại thân yêu.

Công nghệ kết nối không dây thế hệ thứ 4 do Mobifone thử nghiệm trong thời gian qua đã mang lại những kết quả tích cực. Vì vậy khách hàng sử dụng iPhone được hỗ trợ 4G sẽ có một không gian trải nghiệm lướt web trên điện thoại thật tuyệt vời. Nào hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu cách cài đặt 4G Mobifone cho điện thoại iPhone!

4G Mobifone

Đã có thể sử dụng 4G Mobifone trên điện thoại iPhone

Mobifone triển khai thành công công nghệ 4G trên iPhone

Để sử dụng kết nối 4G cho điện thoại iPhone bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu của Mobifone. Cụ thể:

– Về thiết bị: Điện thoại iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

– Khu vực sử dụng: Thuê bao đang hoạt động tại nơi Mobifone triển khai 4G bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

– Phải sử dụng sim 4G do chính nhà mạng Mobifone cung cấp. Bạn có thể tiến hành đổi hoặc mua sim 4G mới tại điểm giao dịch Mobifone).

Hướng dẫn cài đặt 4G Mobifone cho điện thoại iPhone

Bước 1: Cập nhật điện thoại iPhone lên phiên bản mới nhất ( Yêu cầu từ hệ điều hành iOS 9.3.2 trở lên).

Bạn vào mục Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General) => Cài đặt phần mềm (Software Update)

Bước 2: Cập nhật nhà cung cấp cho thiết bị (Carrier)
các gói 4g của mobifone

Chọn mục Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General) => Giới thiệu (About) => Kiểm tra nhà cung cấp (Carrier) và thực hiện theo hướng dẫn.
gói 4g mobi tháng

Bước 3: Khi hệ thống thông báo Carry burden Mobifone 2.4.1 là điện thoại đã có thể kết nối 4G. Lúc này bạn vui lòng tắt nguồn để khởi động lại iPhone.

4G MobifoneNếu không ở trong khu vực thử nghiệm 4G thì cũng đừng buồn nhé vì bạn vẫn có thể truy cập Internet trên di động bằng cách đăng ký 3G Mobifone. Đến thời điểm hiện tài đã có rất nhiều gói cước 3G Mobifone để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. 

Hy vọng kết nối 4G Mobifone trên điện thoại iPhone sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn. Trong quá trình cài đặt và sử dụng 4G nếu có thắc hay khó khăn gì bạn hãy gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
gói cước mobi 4g

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone