Làm lại sim Mobifone mất bao lâu? Có lấy sim liền được không?

Làm lại sim Mobifone mất bao lâu? Đây là thắc mắc được nhiều khách hàng gửi đến Mobifone.net.vn trong thời gian quay. Tin vui dành cho quý khách, khi làm lại sim Mobifone bị mất hoặc bị hỏng quý khách có thể lấy liền ngay tại cửa hàng Mobifone. Do đó, nếu cần làm sim Mobi mới thì quý khách không mất quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi. 

» Tìm hiểu ngay: Cước phí làm lại sim Mobifone là bao nhiêu?

Thông tin mới nhất về thời gian làm sim Mobifone mới sẽ được Mobifone.net.vn gửi đến quý khách hàng ngay bên dưới. 

Làm lại sim Mobifone mất bao lâu?Thời gian làm lại sim Mobifone cực nhanh, quý khách có thể lấy liền trong ngày 

Làm lại sim Mobifone mất bao lâu?

Khi sim Mobifone bị hỏng hoặc bị mất, quý khách hàng có thể chủ động làm lại sim Mobifone để tiếp tục sử dụng dịch vụ được cung cấp bởi nhà mạng. Tuy nhiên, đến nay nhiều khách hàng e dè về việc tốn nhiều thời gian khi cần làm lại sim Mobifone.

Quý khách hàng có thể yên tâm, việc làm lại sim Mobifone chỉ mất khoảng 10 – 15 phút (hoặc có thể nhanh hơn), thời gian chính xác còn vào lượng khách ở cửa hàng tại thời điểm giao dịch.

» Nên xem: Cách làm lại sim Mobifone không chính chủ như thế nào?

Làm sim Mobifone có lấy liền được không?

Thực tế, việc làm sim Mobifone được rút ngắn quy trình và thủ tục rất nhiều, nên quý khách hàng có thể LẤY LIỀN sim Mobifone tại cửa hàng và lắp sim vào máy sử dụng, không cần mất thời gian di chuyển qua lại nhiều lần.

Giao dịch viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ quý khách hoàn tất các thủ tục làm sim Mobifone mới, quý khách có thể nhờ nhân viên giao dịch lắp vào máy và kích hoạt sim mới cho quý khách dùng ngay nhé.

» Tin hữu ích: Sim Mobifone bị thu hồi có làm lại được không?

Một vài thông tin cần biết để làm lại sim Mobifone nhanh hơn

Để quá trình làm sim Mobifone mới được rút ngắn nhanh hơn, quý khách hàng hãy lưu ý các vấn đề như sau:

  • Chủ động chuẩn bị đầy dủ các thủ tục theo quy định. Với thuê bao cá nhân chỉ cần mang theo giấy CMND/giấy CCCD bản chính. Với thuê bao doanh nghiệp cần phải có giấy đăng ký kinh doanh và giấy tờ tùy thân của chủ doanh nghiệp.
  • Cần chuẩn bị từ 3 – 5 số thường xuyên liên lạc, khi nhân viên yêu cầu quý khách có thể cung cấp ngay.
  • Quý khách hàng có thể đến cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất tại nơi mình làm việc, sinh sống.
  • Khi sim Mobifone bị mất quý khách cần gọi đến tổng đài 900 hoặc tổng đài Mobifone 27/1 số 18001090 để báo khóa sim khẩn cấp, tránh kẻ xấu sử dụng sim làm việc nguy hại đến quý khách. Trong vòng 60 ngày sau khi tạm khóa sim, quý khách phải tiến hành làm sim mới để hệ thống ghi nhận.
  • Nếu sim Mobifone bị hỏng thì quý khách hàng không cần báo khóa sim, mà chỉ cần đến cửa hàng giao dịch của Mobifone để được hỗ trợ làm sim mới lấy ngay trong ngày.
  • Số tiền trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, các dịch vụ mà quý khách hàng đã đăng ký như gói cước 4G Mobifone, dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone… đều được bảo lưu từ sim cũ sang sim Mobifone mới (nếu cùng số điện thoại)

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trong bài viết này quý khách hàng đã có được lời giải đáp chính xác cho thắc mắc làm lại sim Mobifone mất bao lâu. Từ đây, quý khách hàng không còn e ngại về vấn đề làm sim Mobifone mới khi bị hỏng hoặc bị mất nữa rồi nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone